Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiện tượng âm nhạc thế giới “Bút dứa, táo bút” đến trình diễn tại Việt Nam

Chủ nhân bản hit ‘Bút dứa, táo bút’ sẽ là một trong những gương mặt đại diện cho Nhật Bản tham gia biểu diễn tại Nhạc hội Việt - Nhật 2018.

Piko Taro bỗng chốc nổi tiếng trên toàn thế giới chỉ sau một đêm phát hành ca khúc "Pen-Pineapple-Apple-Pen" tháng 8/2016. Ca khúc còn lập kỷ lục Guinness Thế giới là ca khúc ngắn nhất (45 giây) từng lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 77. 

Chủ nhân bản hit “Bút dứa, táo bút” sẽ đến trình diễn tại Việt Nam.

Sắp tới đây, Piko Taro sẽ là gương mặt đại diện cho Nhật Bản tham gia biểu diễn trong sự kiện hướng tới kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Nhạc hội Việt - Nhật lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai nước. Đại diện phía Nhật Bản có: Pikotaro - chủ nhân bản hit PPAP gây bão cộng đồng mạng một thời; nghệ sĩ Godai Natsuko; ông Exile Atsushi; nhóm w-inds...

Phía Việt Nam có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Mỹ Linh, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Yanbi, Dương Trần Nghĩa, Rapper Weeza, CLB Ngôi Sao Nhỏ, Young Hit Young Beat, nhóm The Wings, dàn nhạc Maius Philharmonic và vũ đoàn Sine...

Các ca khúc được biểu diễn trong Nhạc hội Việt - Nhật 2018 là những ca khúc nổi tiếng của hai đất nước, những tác phẩm có sự ảnh hưởng và lan tỏa của Việt Nam tại Nhật Bản hay có sự ảnh hưởng từ văn hóa, âm nhạc của Nhật Bản đến Việt Nam. Các ca khúc sẽ được dàn dựng công phu, mang xu hướng âm nhạc hiện đại.

Nhạc hội Việt – Nhật 2018 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 9/9 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).