Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hiện tượng âm nhạc' Billie Eilish phá kỷ lục cho lượng album đặt trước khủng nhất trong lịch sử Apple Music

Billie Eilish vừa thiết lập một cột mốc mới về stream trên Apple Music, phá kỷ lục mọi thời đại cho album được đặt trước (pre-adding) trong thư viện của người dùng trước khi album chính thức được phát hành.

Theo Apple, album phòng thu sắp ra mắt của Billie Eilish mang tên 'When We All Fall Asleep, Where Do We Go?' đã thu về 800 nghìn lượt pre-add trên Apple Music mặc dù còn 1 tuần nữa album mới chính thức được phát hành (thông qua Music Business Worldwide).

Bằng cách thêm vào một album mới trong danh sách phát, người dùng có thể lưu album sắp ra mắt của một nghệ sĩ vào thư viện phát nhạc trên Apple Music và có thể nghe 1 vài ca khúc mở đường cho album. Sau đó, khi album đầy đủ chính thức được phát hành, Apple sẽ cập nhật đầy đủ album vào tài khoản của người dùng.

Mặc dù tính năng này vẫn còn một số điểm hạn chế chẳng hạn như chưa cập nhật toàn bộ album vào thời điểm nó được phát hành, giám đốc điều hành của Apple Music - Oliver Schusser - vẫn xem đây là một tính năng tiên phong trong kỷ nguyên nghe nhạc trực tuyến.

Từ trước đến nay, Apple luôn đóng vai trò là đơn vị đã hỗ trợ rất nhiều cho Eilish trong việc phát triển tài năng như giới thiệu cô xuất hiện trên Beats 1 Radio, phát hành độc quyền một số bài hát và MV. Ngoài ra, Apple cũng giúp đẩy mạnh truyền thông khi Eilish ra mắt single 'Come Out and Play'.

Album của Eilish dự kiến sẽ phát hành vào ngày 29/3 tới, với 13 ca khúc như 'bury a friend', 'you should see me in a crown', 'listen before I go', 'Goodbye', 'I love you',... Để quảng bá cho album này, Eilish sẽ tổ chức tour lưu diễn ở Bắc Mỹ kéo dài 3 tháng, từ 13/4 đến 13/7 năm nay.

Nhấn theo dõi Billie Eilish trên Spotify:

Billie Eilish hiện đang nổi lên như một 'hiện tượng' trong nền công nghiệp âm nhạc Mỹ. Các sản phẩm âm nhạc của nữ nghệ sĩ này luôn được các fan cập nhật và theo dõi thường xuyên. Hồi cuối tháng 1, cô ra mắt MV 'bury a friend' thu hút hơn 90 triệu lượt xem trên Youtube. 

Từ Khóa:

Billie Eilish