Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiện tượng 3 tỷ view Youtube 'Baby Shark' sẽ được chuyển thể thành liveshow âm nhạc

Liveshow được tổ chức dựa trên một ca khúc ăn khách trên mạng xã hội sẽ đến với hơn 30 thành phố vào mùa thu này.

Từ một bài hát thiếu nhi ít người biết đến, đến nay ca khúc "Baby Shark" đã được quảng bá rầm rộ từ gameshow, tvshow và giờ đây là liveshow trên phạm vi toàn thế giới. Mới đây, tour lưu diễn Baby Shark Live đã được công bố với lịch trình biểu diễn tại 30 thành phố ở Mỹ vào mùa thu này.

"Baby Shark Live" - tên gọi của chuyến lưu diễn dự kiến sẽ dừng chân tại hơn 100 địa điểm ở Mỹ và Canada từ nay cho đến năm 2020. Trong các buổi biểu diễn, những bài hát quen thuộc với trẻ em như  “Five Little Monkeys,” “Wheels on the Bus,” “Jungle Boogie,” “Monkey Banana Dance” và “Baby Shark" sẽ được trình diễn dưới nhiều phong cách như nhảy, hát nhằm phục vụ cho mục tiêu giáo dục.

Hồi đầu tháng 6, ca khúc 'Baby Shark' được sản xuất thành series truyền hình với phiên bản live - action (người thực). Theo ông Min Seok Kim, series truyền hình 'Baby Shark' ra đời với mục đích giáo dục và tham vọng tiếp cận thị trường khán giả nhỏ tuổi vốn rất tiếp năng trong tương lai. Trong khi đó, Animation Ramsey Naito phó chủ tịch điều hành của Nickelodeon cho rằng từ nay các fan hâm mộ sẽ có cơ hội được đồng hành và khám phá thế giới muôn màu cùng 'Baby Shark'.

'Baby Shark' ra đời từ nhiều thập kỷ trước với phần thể hiện của trẻ em. Nó được ví như siêu phẩm “dỗ con” của các bà mẹ bỉm sữa, đi kèm với trào lưu #babysharkchallenge gây bão trên toàn thế giới. Ca khúc này do công ty Hàn Quốc có tên SmartStudy sản xuất và phát hành dưới thương hiệu Pinkfong vào năm 2016. Sau khi ra mắt, 'Baby Shark' chễm chệ trong top 40 của bảng xếp hạng Billboard Top 100 và là một trong rất ít bài hát thiếu nhi trong lịch sử lọt vào bảng xếp hạng này.

Trên Youtube, ca khúc đã thu hút hơn 2,8 tỷ lượt xem cũng như mang về hơn 40 triệu USD giúp vực dậy tài chính cho công ty SmartStudy. Đầu năm nay, ca khúc 'Baby Shark' bất ngờ xuất hiện trong Top 25 ca khúc tiêu biểu của thời đại do tạp chí New York Times công bố. Những ca khúc lọt vào danh sách này trải dài ở rất nhiều thể loại âm nhạc, tiêu biểu như Thank U, Next (Ariana Grande), Sicko Mode (Travis Scott), Girls Like You (Maroon 5 ft. Cardi B),...

'Baby Shark' lọt Top 25 ca khúc tiêu biểu của thời đại do tạp chí New York Times công bố:

Từ Khóa:

baby shark