Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiện trường vụ tự sát của Goo Hara: Nữ thần tượng lựa chọn kết liễu giống hệt cách Jonghyun (SHINee) đã làm

Các nhân viên y tế đã phải rất nỗ lực trong việc cấp cứu cho Goo Hara và xử lý căn phòng tràn ngập khói của nữ thần tượng.

Những người yêu quý Goo Hara vừa trải qua một cú sốc khủng khiếp nhất trong suốt 12 năm qua. Rạng sáng ngày 26/5, nữ thần tượng nổi tiếng này đã quyết định chấm dứt cuộc đời bằng cách tự sát tại nhà riêng. Rất may, người quản lý đã phát hiện ra và nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát để cứu cô nàng khỏi lưỡi hái tử thần. Hiện giờ, Goo Hara đã tỉnh lại sau 2 ngày hôn mê với sức khỏe dần ổn định.

  

Mới đây, chương trình "One Night of TV Entertainment" (SBS) đã thực hiện một phóng sự về vụ việc trên. Phóng viên của SBS tiến hành liên lạc với đội ngũ y tế đã sơ cứu cho Goo Hara để được cung cấp thêm thông tin. 

Nói về hiện trường vụ tự sát, một nhân viên y tế tiết lộ:

“Chúng tôi đã nhận được một thông báo về việc có khói xuất hiện. Người quản lý đã kéo bệnh nhân (Goo Hara) ra khỏi nhà. Khi chúng tôi đến, cô ấy đang nằm trước cửa. Bệnh nhân vẫn thở và có mạch đập nhưng không phản ứng với cơn đau. Chúng tôi đã tiến hành cấp cứu và chuyển cô ấy tới bệnh viện ngay lập tức”. Ngoài ra, một nhân viên khác có mặt tại hiện trường cho biết: “Chúng tôi phải mở cửa sổ vì căn phòng tràn ngập khói. Cả đội phải phun nước để khói biến mất hoàn toàn”.

Kết quả hình ảnh cho goo hara

Dựa vào những thông tin trên, khán giả đi đến kết luận rằng Goo Hara đã chọn tự sát bằng khói than trong phòng kín, tương tự như cách Jonghyun (SHINee) kết liễu cuộc đời vào năm 2017. Chỉ tiếc là vụ việc của Jonghyun bị phát hiện quá muộn, cảnh sát và bác sĩ đã không thể giữ được mạng sống cho nam thần tượng. 

Hiện giờ, người hâm mộ có thể tạm yên tâm vì tính mạng của Goo Hara đã được bảo đảm. Song, về mặt tâm lý, nữ thần tượng cần nhiều thời gian hơn để hồi phục hoàn toàn.