Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiền Thục, Xuân Bắc thay thế Mỹ Linh, Hồng Vân đảm nhận vị trí giám khảo của Gương mặt thân quen nhí 2017

Cùng với danh hài Hoài Linh, Xuân Bắc và Hiền Thục sẽ tạo nên bộ ba giám khảo cầm trịch Gương mặt thân quen nhí năm nay.

Chiều ngày 15/8, Gương mặt thân quen nhí mùa 4 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại TP. HCM. Ở vị trí ghế nóng năm nay, ngoài giám khảo cũ là Hoài Linh, Hiền Thục và Xuân Bắc sẽ lần đầu tiên thay thế vai trò của Mỹ Linh và Hồng Vân cầm trịch chương trình. 

hoài linh

Danh hài Hoài Linh vẫn gắn bó với Gương mặt thân quen nhí năm nay

hiền thục

Yêu trẻ con nên dù rất ít khi tham gia vào các chương trình truyền hình nhưng Hiền Thục vẫn nhận lời ngồi ghế giám khảo của mùa giải này

xuân bắc

Danh hài Xuân Bắc cũng sẽ thay thế vị trí của giám khảo Hồng Vân mùa trước

Ngoài thay đổi này, điểm đặc biệt của chương trình năm nay còn có sự đổi mới trong hình thức thi đấu, trình diễn và dàn dựng tiết mục của mỗi tuần thi. Cụ thể, thay vì các thí sinh nhí sẽ biểu diễn cùng với huấn luyện viên như các mùa trước, các em sẽ biểu diễn một mình trên sân khấu. Riêng tập 4, 8, 12, sáu khách mời là nghệ sĩ người lớn (gồm ba huấn luyện viên thanh nhạc và ba khách mời) sẽ biểu diễn cùng các thí sinh nhí.

Cũng như các mùa giải trước, Gương mặt thân quen 2017 có sự tham gia của 6 thí sinh tài năng trong độ tuổi từ 8 đến 13, bao gồm: Thụy Bình, Bích Ngọc, Tuấn Ngọc, Tú Thanh, Thiên Phúc và Ngọc Giàu. Điểm chung của các em nhỏ này là đều có giọng hát trời phú, kỹ năng biểu diễn vì từng tham gia các chương trình ca hát dành cho thiếu nhi trước đó. 

gương mặt thân quen nhí 2017

Dàn thí sinh và huấn luyện viên của Gương mặt thân quen nhí mùa 4

Đồng hành cùng các em nhỏ ở vị trí huấn luyện viên là Quốc Thiên, Chí Thiện, Thu Thuỷ và Đình Lộc, Huỳnh Mến. 

quốc thiên

Sau giải thưởng Thí sinh thân thiện tại cuộc thi Gương mặt thân quen 2017, Quốc Thiên được chọn là HLV cho 2 bạn nhỏ tuổi nhất Gương mặt thân quen nhí 2017, bé Tú Thanh và Tuấn Ngọc

chí thiện

Chí Thiện cùng với hai thí sinh đội mình. Trong lần ra mắt báo giới anh đã hóa trang cho thí sinh của mình với hình ảnh Lady Gaga và nam ca sĩ Quang Linh.