Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiền Thục trải lòng về cuộc sống khi làm mẹ đơn thân

Hiền Thục là ca sĩ lão làng trong V-pop, tham gia ca hát đã được hơn 20 năm dù chưa thành ngôi sao hàng đầu nhưng cô vẫn có nhiều fan hâm mộ trung thành, luôn luôn dõi theo những chặng đường của mình. Nhưng hơn hai năm qua, cô khá im ắng và không phát hành một sản phẩm âm nhạc nào. Hãy cùng tìm hiểu lý do thông qua những chia sẻ của nữ ca sĩ.

Hiền Thục chia sẻ về con gái và dự định tương lai

Lý do không ra mắt sản phẩm âm nhạc trong 2 năm qua

Hiền Thục tâm sự thật lòng rằng thời gian vừa qua cô mất cảm xúc trong âm nhạc và có quá nhiều mối bận tâm khác nên không ra mắt bài hát hay MV. Phần lớn thời gian nữ ca sĩ chạy show để lo cho cuộc sống của hai mẹ con. “Gia Bảo đang tuổi ăn, tuổi học, không những nuôi đủ, tôi phải nuôi con tốt. Vì vậy tôi như con thiêu thân lao vào kiếm tiền. Người ta mời show nào tôi cũng nhận, có ngày chạy đến 5 show, thở không ra hơi nên không nuôi dưỡng được cảm xúc mới", Hiền Thục trải lòng. Tuy nhiên, cô chạy show nhiều không hẳn vì tiền mà còn vì khán giả, khi khán giả muốn xem thì ca sĩ không thể từ chối.

hiền thục đi từ thiện

Áp lực khi làm mẹ đơn thân

Khi đi hát, điều mà Hiền Thục lo lắng nhất là bỏ bé Gia Bảo một mình, những chuyến lưu diễn kéo dài đến 1 tháng khiến cả hai mẹ con rơi nước mắt vì nhớ nhau. Giọng ca “Yêu dấu theo gió bay” kể lại một câu chuyện của con gái khiến nhiều người xúc động: “Xong đợt diễn tôi về nhà, thấy nguyên bộ đồ bẩn của mình trên giường. Tôi la con, bảo sao không đem cho bà ngoại đi giặt. Gia Bảo nói với tôi rằng: Mẹ ơi, con thấy ngoại đem đi rồi, nhưng con nhặt lại để ôm cho đỡ nhớ mẹ”. Xót xa đến tột cùng khi nghe con gái nói những lời đó nhưng vì muốn lo cho con cuộc sống sung túc mà Hiền Thục buộc lòng phải xa con để đi diễn.

Hiền Thục luôn nghĩ cho người khác trước

hiền thục và con gái

Hiền Thục và con gái Gia Bảo

Cô ca sĩ tâm sự rằng khi mua đồ hiệu cho bản thân mình thì rất đắn đo nhưng sắm cho những người thân thì không tiếc. Bởi vì cô cảm thấy sung sướng khi nhìn thấy mắt họ lóe lên niềm vui. Hiền Thục đặt ra mục tiêu trong vài năm nữa, phải mua được mảnh đất rộng hơn 3000 m2 để xây trang trại và cùng gia đình sống ở đó.

Ngoài chăm lo hết mực cho những thành viên trong gia đình, cô cũng rất năng nổ trong các hoạt động từ thiện. Mỗi tuần, Hiền Thục đều ghé thăm Bệnh viện nhi đồng 2 để giúp đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng chuyện này cô làm trong thầm lặng, không phô trương, chỉ đơn giản giúp đỡ mọi người và tích đức cho con gái.

Dự định trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới

hiền thục ra mắt album sau 2 năm vắng bóng

Nữ ca sĩ cũng bật mí sẽ phát hành album “Nghe Thục hát” trong thời gian tới vì đã tìm lại được cảm xúc trong âm nhạc. Những ca khúc trong album sẽ “già dặn" hơn so với thể loại mà Hiền Thục theo đuổi trước đây. “Đêm thấy ta là thác đổ”, “Lối cũ ta về” được phối lại theo phong cách acoustic sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ.

Cô cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ về mối tình kéo dài hơn 12 năm. Người đàn ông này cho Hiền Thục niềm tin và sự yêu thương nhưng cô không muốn giới thiệu với mọi người vì đó là người của riêng bản thân mình. Mười hai năm qua, cô cũng không cần ai kia cầu hôn và cũng không bao giờ thắc mắc vì điều đó. Với Hiền Thục, chỉ cần sự quan tâm và cảm giác an toàn bên người đó là đủ.