Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiện thực cay đăng phía sau ước mơ không thành: MYTEEN tan rã vì 'flop', một thành viên thông báo giải nghệ với tương lai bất định

Chunjin đã quyết định từ bỏ ước mơ làm ca sĩ sau khi MYTEEN tan rã, thế nhưng những dòng tâm sự của anh chàng về tương lai mới là điều khiến người hâm mộ xót xa.

Mới đây, cộng đông fan KPOP đón nhận tin tức tan rã từ MYTEEN, nhóm nhạc 2 năm tuổi không được nhiều người biết đến. Thông tin này khiến nhiều fan KPOP ngỡ ngàng bởi 2 thành viên Song Yuvin và Kim Kookheon vừa có màn thể hiện tốt ở show sống còn "Produce X 101", đủ để tạo đà cho MYTEEN nhận được nhiều sự chú ý hơn cho những lần comeback sau. 

Hôm qua (27/8), cựu thành viên MYTEEN - Chunjin đã lên tiếng thông báo về kế hoạch trong tương lai của bản thân sau khi nhóm nhạc tan rã:

"Khi nghĩ về những khoảng khắc và ký ức trong 3 năm qua, mình hối hận lắm vì đã không cố gắng hết sức và cảm thấy buồn. Chúng mình đã không thể dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Tin tức tan rã đến bất ngờ quá, mình chẳng biết phải làm thế nào. Mình không muốn tin vào điều đó, cố gắng chối bỏ sự thật và nghĩ rằng nó chỉ là giấc mơ thôi.

Mình đã lo lắng rất nhiều về việc bản thân sẽ sống tiếp thế nào đây, khi mà mình đã nỗ lực theo đuổi ước mơ này từ khi còn niên thiếu cho tới lúc đôi mươi, và rồi mọi thứ tan biến. Mình đã nghĩ về việc làm lại từ đầu nhưng không thể tìm được tự tin và can đảm. Vậy nên mình sẽ từ bỏ giấc mơ làm ca sĩ từ đây. Mình dự định sẽ sống tiếp cuộc đời với tư cách là Kim Sang Jin. Cảm ơn và xin lỗi các bạn, những người đã ủng hộ Chunjin của MYTEEN". 

Những tâm sự của nam idol khiến nhiều fan KPOP cay khóe mắt vì xúc động. Như bao idol khác, Chunjin đã dành hết quãng thời gian thanh xuân của mình để theo đuổi giấc mộng nổi tiếng. Nhưng kể cả khi đã ra mắt, anh chàng vẫn không có nhiều cơ hội thể hiện bởi MYTEEN là một nhóm nhạc đến từ công ty nhỏ, không có bài hit và nhanh chóng chìm nghỉm giữa showbiz xô bồ. Không chỉ Chunjin mà còn rất nhiều idol vô danh đang đối mặt với cơn ác mộng ấy, khi mà mọi sự chăm chỉ và cố gắng của họ đều trở nên vô nghĩa chỉ vì thiếu đi 2 chữ "may mắn".