Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiền Hồ nói gì khi bị khán giả nhắn nhủ: nên 'ngâm muối' trước khi tham gia Running Man bản Việt?

Tuy có phần thể hiện không mấy khả quan tại Chạy đi chờ chi nhưng thái độ biết lắng nghe, tinh thần cầu tiến của Hiền lại là điểm cộng khiến công chúng phải phần nào thay đổi cái nhìn về cô.

Là khách mời duy nhất trong nửa cuối tập 10 Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi, thế nhưng thời lượng lên sóng của Hiền Hồ còn không bằng các thành viên cố định dù Trấn Thành cùng các đồng đội đã tạo mọi điều kiện để hỗ trợ cô. Lý giải về sự biến mất liên tục khỏi khung hình của học trò cũ Tóc Tiên, không khó để nhận thấy cô đích thực là một "mầm non giải trí", vừa thiếu kinh nghiệm đi show, vừa không có khiếu hài hước. Thế nên, chỉ những lúc cần thiết, Hiền Hồ mới mở lời. Ngoài ra cô cũng không chịu tương tác với các thành viên khác, cộng với gương mặt chỉ một biểu cảm khiến giọng ca "Em ngày xưa chết rồi" được nhận định là khách mời dư thừa và nhạt nhẽo nhất trong lịch sử của Chạy đi chờ chi. 

Hiền Hồ - khách mời nhạt nhất Chạy đi chờ chi

Hiền Hồ - khách mời nhạt nhất Chạy đi chờ chi 1

Chứng kiến phần thể hiện nhạt như nước ốc của Hiền Hồ, có khán giả còn gửi lời nhắn nữ ca sĩ nên "đi ngâm muối" một ngày trước khi chơi gameshow để bớt nhạt

Trước những ý kiến trái chiều từ phía công chúng, bất ngờ là Hiền Hồ không cảm thấy khó chịu. Cô cho đăng tải dòng chia sẻ ngắn trên trang cá nhân tiết lộ về tình trạng sức khoẻ không được ổn định khi tham gia Chạy đi chờ chi: bị ốm, đau dạ dày, stress do lịch làm việc dày đặc, đồng thời nhấn mạnh "hồi giờ Hiền có mặn bao giờ đâu". Cuối cùng, cô khẳng định sẽ cố gắng trau dồi để hoạt ngôn hơn. 

Hiền Hồ - khách mời nhạt nhất Chạy đi chờ chi 2

Phản hồi của Hiền Hồ sau khi bị khán giả chê nhạt tại Running Man Vietnam

Hiền Hồ - khách mời nhạt nhất Chạy đi chờ chi 3

Đúng là Hiền đã có phần thể hiện không mấy khả quan trong lần đầu xuất hiện nhưng cô nhanh chóng lấy lại thiện cảm nhờ biết lắng nghe và tinh thần cầu thị.