Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Hiền Hồ: nhân vật thừa thãi nhất Running Man Vietnam tập 10

Dẫu biết Hiền nhạt nhưng nhạt đến mức gần như không có bất kì vai trò gì trong một gameshow giải trí như Chạy đi chờ chi thì quả thực, cô nên suy nghĩ về chuyện tham gia các chương trình thực tế tiếp theo.

Sau khi kết thúc tập 9, nửa đầu tập 10 với sự tham gia của 3 khách mời: Sam, Puka và Hari Won, Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đón chào sự xuất hiện của một mỹ nhân khác - Hiền Hồ trong cuộc đua học đường. Lần đầu góp mặt ở một gameshow vận động kết hợp trí tuệ, học trò cũ Tóc Tiên được chia chung đội Nhảy với Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Team nhạc kịch đối đầu gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, BB Trần và Trương Thế Vinh. 

So với tập 9, nhịp điệu tập 10 có vẻ diễn ra chậm chạp hơn nhưng không thiếu đi những tình huống hài hước khi cả hai tham gia vào các thử thách. Thế nhưng, khán giả lại tỏ ra không thể hài lòng nổi với phần thể hiện NHẠT hơn cả nước ốc của Hiền Hồ. 

Hiền Hồ quá nhạt nhoà khi tham gia Chạy đi chờ chi

Hiền Hồ quá nhạt nhoà khi tham gia Chạy đi chờ chi 1

Hiền Hồ chiếm hoàn toàn spotlight trong trailer tập 10 nhưng phần thể hiện của cô lại khiến khán giả hoàn toàn thất vọng

Ở phần mở đầu, Hiền Hồ được giao cho nhiệm vụ quan trọng: cầm cờ dẫn đầu team Nhảy tiến đến tranh giành phòng tập với đội kịch. Lúc này, người xem nhận thấy cô có giá trị nhất khi bộc lộ gương mặt lạnh lùng, không biểu cảm nhằm uy hiếp đối phương. 

Hiền Hồ quá nhạt nhoà khi tham gia Chạy đi chờ chi 2

Đây gần như là khoảnh khắc Hiền Hồ có giá trị nhất trong xuyên suốt tập 10

Sang những trò chơi tiếp theo, Hiền Hồ càng thể hiện sự nhạt nhoà đến đỉnh điểm, thậm chí chỉ chịu mở lời 2,3 câu trong suốt cả nửa cuối tập 10. Không phải cô không nhiệt tình tham gia các thử thách mà có vẻ, Á quân Giọng hát Việt không biết cách thể hiện, không biết cách gây cười. Thế nên xuyên suốt một nửa tập mới nhất của Running Man bản Việt, nếu không phải Trấn Thành cùng các thành viên còn lại thường xuyên tạo cơ hội để Hiền Hồ lên sóng, có khi khán giả cũng quên mất sự hiện diện của cô. 

Hiền Hồ quá nhạt nhoà khi tham gia Chạy đi chờ chi 3

Hiền Hồ quá nhạt nhoà khi tham gia Chạy đi chờ chi 4

Hiền Hồ không phải không lăn xả trong các trò chơi, chỉ là cô quá Nhạt để có thể gây cười. Thế nên gần như biến mất khỏi các khung hình

Hiền Hồ quá nhạt nhoà khi tham gia Chạy đi chờ chi 5

Chi tiết hiếm hoi mà người xem còn nhớ đến cô chính là khoảnh khắc "cứu thua" cho đội bạn nhờ "tay thối"

Chạy đi chờ chi tập 10.