Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiền Hồ không hề hiền lành như chúng ta tưởng: bị đem ra ‘giỡn hớt’ nên 2 lần đanh đá đáp trả CĐM, ‘dằn mặt’ cả thảm họa Trần Đức Bo

Bị netizen Việt tấn công chuyện giống Trần Đức Bo, ‘gái ngoan’ Hiền Hồ chanh chua đáp trả trò đùa của CĐM.

Mới đây trên trang cá nhân Instagram, Hiền Hồ đã có bài đăng khá dài về chuyện bị CĐM liên tục tấn công trang cá nhân. Mà nguyên cớ của vụ tấn công này xuất phát từ trò đùa vô cùng lố bịch – so sánh nữ ca sĩ Hiền Hồ với hot teen thảm họa Trần Đức Bo. Nhiều ngày qua trên trang cá nhân của giọng ca “Em ngày xưa khác rồi” liên tục bị netizen thả bình luận chào hỏi nhưng là chào… Trần Đức Bo. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô cũng liên tục bị so sánh, ghép ảnh với thảm họa này. Điều này khiến Hiền Hồ không thể ngồi yên.

“Đùa tưởng rất là vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch và vô duyên lắm. Bạn Bo cũng không làm ảnh hưởng đến Hiền tuy nhiên mỗi người xuất hiện mỗi cuộc sống khác nhau. Vì vậy đừng mang ra đùa để làm mình duyên dáng. Từ nay, mình xin phép xoá và block những bình luận như thế để tránh ảnh hưởng cuộc sống người khác và Hiền. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm cuộc sống của tôi nhưng xin hãy quan tâm một cách văn minh”, Hiền Hồ bức xúc.

Thông qua bài đăng này, phần nào nhận thấy được nữ ca sĩ đã vô cùng tức giận khi CĐM liên tục có trò đùa quái gở. Chưa kể, trò đùa này được khởi xướng từ rất lâu và hiện tại mới thực sự “thành trend” trên khắp các diễn đàn. Dù chỉ là lời so sánh hài hước nhưng nữ ca sĩ bị tổn thương và buộc phải lên tiếng.

Trước đó khi trả lời báo chí, Hiền Hồ cũng từng nhắc đến vấn đề này với thái độ khá gay gắt. Nữ ca sĩ khẳng định: “Hành động bạn cho là vui nhưng đối với người khác có thể là sự tổn thương lâu dài. Bản thân ai cũng chẳng lấy làm vui vẻ gì khi bị so sánh với người khác và còn bị mang ra làm trò cười. Tôi là tôi, bạn ấy là bạn ấy, mọi người không thể nào ép người khác trở thành một người khác nữa mà không phải họ. Chúng ta đã từng lên tiếng phản đối việc body shaming trong xã hội, nhưng buồn thay khi có những người vẫn mang ngoại hình người khác ra làm trò đùa. Hãy tôn trọng mỗi cá nhân, vì chúng ta đều xứng đáng được như vậy”.

Đây là lần thứ 2 CĐM thấy Hiền Hồ bày tỏ sự gay gắt trước những đồn thổi không hay về nhan sắc. Trước đó không lâu, Hiền Hồ cũng có chia sẻ bức xúc trước tình trạng liên tục bị gán ghép với danh hài Anh Đức. Khi thấy dân mạng tích cực đẩy thuyền, Hiền Hồ liên tục phớt lờ. Tuy nhiên khi bình luận của gán ghép của dân mạng xuất hiện trong phần trò chuyện của cô và Đạt G dưới 1 bức ảnh đăng tải, Hiền Hồ đã không thể giữ được bình tĩnh và đanh đá đáp trả: “Kỳ cục ghê. Không yêu mà cứ chọc hoài luôn”.

Cứ tưởng Hiền Hồ hiền lành, không quan tâm chuyện showbiz nhưng hoàn toàn không phải. Thông qua 2 lần đáp trả CĐM, Hiền Hồ phần nào thể hiện tính cách mạnh mẽ và có phần dữ dội trước cáo buộc/trò đùa không có điểm dừng cho netizen. Đây cũng là động thái nhắc nhở CĐM nên dừng lại những trò đùa vì ảnh hưởng đến tên tuổi và bới móc cuộc sống riêng tư của Hiền Hồ.