Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiền Hồ debut triệu view, Tóc Tiên nói gì?

2017 được xem là một năm thành công của Tóc Tiên khi cô liên tục gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người yêu nhạc. Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ thêm về học trọ Hiền Hồ của mình.

Debut thành công với ca khúc đình đám "Em ngày xưa khác rồi", Hiền Hồ nhanh chóng được khán giả biết đến với giọng ca nội lực cùng một ca khúc đầy da diết. Trong lần ra mắt, Hiền Hồ cũng phủ nhận chuyện dùng tình cảm để PR cho sản phẩm. Đặc biệt hơn, mối quan hệ của Hiền Hồ và người thầy Tóc Tiên vẫn khiến khán giả tò mò.

Tóc Tiên

Vừa qua trong một cuộc phỏng vấn, bên cạnh những câu chuyện về quãng thời gian trở lại Việt Nam, cùng hàng loạt khó khăn và áp lực để đạt được thành công thì những học trò The Voice cũng được Tóc Tiên nhắc tới. Nữ ca sĩ bày tỏ việc thấu hiểu sự chật vật của các bạn và càng thấy thương từng thành viên hơn khi cô chỉ có thể hỗ trợ ở một ngưỡng nào đó.

Tuy nhiên, thời điểm này Tóc Tiên thừa nhận không theo sát dự án của cô học trò nhỏ nên cũng chưa cập nhật về sản phẩm debut "Em ngày xưa khác rồi". Cô luôn ủng hộ team mình ở những sản phẩm âm nhạc mới và mong mọi người hãy làm việc có tâm, đừng chạy theo những hào nhoáng mà nghề này đem lại. 

Hiền Hồ

Tóc Tiên cũng lên tiếng trước tin đồn sản phẩm debut của Hiền Hồ dùng chuyện tình cảm để PR. Cô cho rằng, chuyện này chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Tuy nhiên, yếu tố kiên quyết với cô khi làm nghề đó là phải có đạo đức. Nữ ca sĩ chia sẻ dùng tình cảm để PR bản thân là “hạ sách”.

Những chia sẻ của Tóc Tiên được xem là chín chắn và chững chạc, đây cũng được xem là một trong những lời khuyên thiết thực của người trong ngành. Có thể nói, đây cũng là một năm hoạt động sôi nổi của Tóc Tiên khi cô cho ra mắt được nhiều sản phẩm nổi bật, đồng thời cũng hoàn thành vai trò HLV cho cuộc thi The Voice. Hiện tại, Tóc Tiên đang dốc sức tập luyện cho MAMA 2017.