Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiền Hồ có một trên đời: khoe ảnh thẻ thời học sinh để chứng minh nhan sắc không dao kéo nhưng hiệu quả lại trái ngược

Mặc dù là quá khứ hay hiện tại, Hiền Hồ đều trung thành với mái tóc tém nhưng gương mặt của cô dường như đã có đôi chút thay đổi.

Hiền Hồ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu từ cuối tháng 3 khi cô xuất hiện trên một gameshow với gương mặt bầu bĩnh, sưng vù, biểu cảm cũng khá gượng gạo. Tuy nhiên, đại diện của Á quân The Voice sau đó đã phủ nhận và lý giải rằng, cô sử dụng app chỉnh sửa quá đà: "Thời gian này, Hiền Hồ toàn ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cô ấy đang tích cực luyện thanh, tập vũ đạo để chuẩn bị cho sản phẩm mới. Không có chuyện Hiền Hồ phẫu thuật thẩm mỹ đâu" - người này nhấn mạnh. 

Hiền Hồ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Bức ảnh khiến Hiền Hồ bị nghi ngờ động chạm dao kéo

Vấn đề là trong loạt ảnh đời thường Hiền Hồ liên tục khoe trên trang cá nhân thời gian gần đây, netizen vẫn cảm thấy khó hiểu khi cân nặng của cô không thay đổi nhiều mà gương mặt lại sưng phù khác lạ. Phải chăng, đúng như học trò cũ của Tóc Tiên từng giải thích: "Mặt béo thôi, chân chị gầy nhom", cô tăng cân sau thời gian dài nghỉ dịch nhưng lại tập trung phần lớn ở khuôn mặt?

Trước đồn đoán từ netizen, Hiền Hồ quyết định khoe tấm ảnh thẻ thời còn là học sinh trung học, đính kèm bức hình của thì hiện tại. Dễ thấy, cô vẫn trung thành với tóc tém từ trước đến nay, hơn nữa còn có màn dậy thì cực kì thành công khi các đường nét ngày càng trở nên hài hòa, tuy nhiên, ngoài chiếc mũi cao nhiều người ao ước, Hiền Hồ đúng là đã có sự khác biệt không nhỏ ở phần má với đôi mắt. 

Hiền Hồ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 1

Hiền Hồ của thời còn học trung học 

Hiền Hồ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 3

và Hiền Hồ của ngày nay. Sự khác nhau được thể hiện rõ rệt nhất ở phần mắt và má

Hiền Hồ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 4

đặc biệt còn lạ lẫm hơn khi so sánh với cô của năm 2017 khi mới tấn công showbiz

Trước đó, Hiền Hồ cũng từng thể hiện quan điểm thẳng thắn về dao kéo nhan sắc rằng, cô muốn sửa mũi để cao hơn nhưng mẹ cô không đồng ý. "Thay đổi để đẹp hơn thì có gì là xấu? Tôi đang muốn sửa mũi cho cao hơn, chỉ vì bận nên chưa làm. Mẹ tôi ngăn, bảo nếu sửa thì sẽ đuổi tôi ra khỏi nhà. Bà bảo mũi tôi vậy là vừa rồi, cao hơn nữa thì trông dữ lắm. Nhưng tính tôi thích là làm". Thế nên nếu một ngày người hâm mộ thấy cô xuất hiện với gương mặt lạ, có lẽ cũng không nên quá ngạc nhiên bởi nó đã nằm trong tính toán của giọng ca "Em ngày xưa khác rồi"