Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiền Hồ chính thức lên tiếng sau scandal 'anh em nương tựa', netizen bức xúc yêu cầu 'phong sát' triệt để

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như mong công chúng bao dung với cô.

Gần tháng trước, Hiền Hồ vướng loạt ồn ào liên quan đến chuyện đời tư. Theo đó, MXH xuất hiện rất nhiều bức ảnh ghi lại cảnh cô nàng ôm hôn thân thiết 1 CEO đã có vợ, điều này khiến nữ ca sĩ gặp không ít chỉ trích. Đỉnh điểm, có cư dân mạng còn gọi cô là "tiểu tam", "trà xanh", yêu cầu rời khỏi showbiz. 

Hiền Hồ bị khui hàng loạt tấm ảnh tình tứ bên một CEO đã có vợ, thậm chí còn bị tố "đào mỏ"

Mãi đến khi scandal "anh em nương tựa" bắt đầu có dấu hiệu nguội lạnh, Hiền Hồ mới chính thức lên tiếng trên VTV News. Cô nói: "Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân. Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa. Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

Đây chính là lần đầu tiên Hiền Hồ chia sẻ sau loạt ồn ào. Trước đó, cô nàng đã khoá các trang MXH và hoàn hoàn biến mất khỏi truyền thông ngay khi scandal nổ ra.

Sau gần tháng im lặng, cuối cùng Hiền Hồ cũng chịu lên tiếng xin lỗi công chúng

Vài tiếng sau chia sẻ đầu tiên trên truyền thông, mới đây Hiền Hồ tiếp tục đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết vì chưa thể nói hết tâm tình của mình trong bài phỏng vấn riêng nên muốn chia sẻ thêm. Hiền Hồ khẳng định vì khủng hoảng quá lớn nên cô quyết định đóng các trang MXH để sống khép kín, dành sự tôn trọng cho mọi người. Đến hiện tại, cô cảm thấy có lỗi vì tất cả những gì mình đã làm cũng như mong nhận được sự thông cảm từ khán giả. Trước đó, khi scandal xảy ra, Hiền Hồ đã khoá tất cả các trang MXH.

Bài xin lỗi trên trang cá nhân của Hiền Hồ

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng netizen vẫn tranh cãi không ngừng xoay quanh động thái của Hiền Hồ. Nhiều ý kiến cho rằng, đối tượng mà nữ ca sĩ cần phải công khai xin lỗi không phải khán giả mà là gia đình CEO Hồ Nhân cùng những người liên quan. Việc cô xin lỗi chung chung như vậy chưa đủ để cho thấy sự hối cải từ chính chủ, thậm chí chỉ là cái cớ để thời gian sau Hiền Hồ tái xuất showbiz. Đặc biệt, khán giả còn phát hiện dưới bài đăng của Hiền Hồ có rất nhiều nick ảo seeding những bình luận với nội dung tương tự nhau.

Một số bình luận của netizen sau khi Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi:

- Xin lỗi chung chung, cái cần nhất là xin lỗi người trong cuộc kìa.

- Cứ làm sai lên xin lỗi rồi làm như bình thường.

- Ôi không bao giờ.

- 'Phong sát' khỏi showbiz, yêu cầu không nghe hát nữa.

- Phá nát gia đình người khác, không phải xin lỗi là xong.