Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiếm thấy: Một boygroup tân binh 'cà khịa' giới phóng viên vì đã nhầm lẫn tên của các thành viên

Nhầm nhọt một chút thì vui, nhầm nhọt nhiều chút tự vui một mình.

Nhóm nhạc ONEWE có thể chỉ là một tân binh, nhưng họ đã không ngần ngại "nắn gân" các phóng viên ảnh sai tên các thành viên khi đưa tin trên báo chí.

Hôm 2/1, một tờ báo đã nhầm lẫn thông tin giữa các chàng trai khi chụp ảnh và đăng bài về họ tại thảm đỏ M!Countdown. 

Chẳng hạn, hình ảnh của thành viên Cya (Bass Guitar, Maknae), nhưng được chú thích tên Kanghyun, vị trí main vocal, trưởng nhóm và kỳ quặc nhất là hashtag tên của... Dongmyeong.

ONEWE

Nhóm có 5 thành viên, nhưng có đến 4 anh chàng bị báo chí nhầm lẫn, tráo đổi thông tin toán loạn như vậy.

Để đảm bảo rằng sai sót tương tự sẽ không xảy ra, ngày hôm sau, ONEWE đi tổng duyệt cho KBS Music Bank với tên từng thành viên được... viết trong lòng bàn tay.

ONEWE

ONEWE liên tục chìa tay về phía camera, mong rằng từ nay các phóng viên ảnh sẽ không nhầm lẫn tên các thành viên thêm một lần nào nữa.

ONEWE là ban nhạc nam 5 thành viên được tái debut vào tháng 5/2019 dưới trướng RBW Entertainment. Ban đầu, nhóm hoạt động dưới tên gọi M.A.S 0094, sau đó, nhóm gia nhập RBW, đổi tên thành MAS. Cuối cùng, ra mắt một lần nữa với tên gọi ONEWE.