Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiếm lắm, người ta mới thấy ViruSs reaction mà khen nức nở một video. Ai là người may mắn đến vậy?

Thậm chí, hot streamer còn muốn thuê người trộm bản phối này từ Onionn vì quá hấp dẫn.

Trong đêm countdown đón giao thừa ngày 31/12 vừa qua, Sơn Tùng M-TP là một trong những khách mời và cũng là "trùm cuối" của chương trình. Với sự kiện đặc biệt này, "sếp" đã mang đến màn trình diễn với loạt 3 bản hit "Remember Me", "Có chắc yêu là đây""Một năm mới bình an".

Sơn Tùng là "trùm cuối" tại show countdown đón giao thừa hôm 31/12

Nếu như tại thời điểm livestream, tiết mục của Sơn Tùng M-TP đã chạm tới con số "khủng" với hơn 170 nghìn thì hiện tại, video này cũng sở hữu cho mình top 17 trending Youtube cùng hơn 3,4 triệu lượt xem. 

Dựa theo sức hút của phần trình diễn, hot streamer ViruSs cũng thực hiện clip reaction và không giấu được sự phấn khích. Nếu như bản phối mới của "Remember Me" và "Một năm mới bình an" được ViruSs khen ngợi hết lời thì "Có chắc yêu là đây" lại khiến cho anh thừa nhận muốn "lấy" bản phối về làm của riêng. 

Hiếm lắm khán giả mới thấy một video mà ViruSs khen ngợi từ đầu tới cuối như tiết mục đón năm mới của "sếp"

Cụ thể, ViruSs cho hay: "Tớ thề là mọi người nên nghe video này. Bản của Onionn mix siêu hay. Không biết phần remix "Có chắc yêu là đây" này có up lên nền tảng nào để tớ có thể mua không. Nói vui chứ, ước gì giờ có dịch vụ thuê người để phi vào trong phòng thu, vào máy tính của Onionn để lấy cái bản này".

ViruSs nói thêm: "Các bạn có thể thấy chỉ cần thay đổi một chút phần hoà thanh thôi là bài hát đã khác hẳn rồi. Thật là "vấn nạn" và khó chịu khi nghe được một bài nhạc hay mà các bạn không có bản mp3 để nghe. Bản này làm quá tốt, hay thật sự". 

"Có chắc yêu là đây" là sản phẩm âm nhạc được Sơn Tùng M-TP ra mắt vào ngày 5/7 - đúng dịp sinh nhật của nam ca sĩ. Dù không phải sản phẩm comeback chính thức nhưng cũng được Sơn Tùng M-TP đầu tư và dành trọn tâm huyết để gửi tặng cộng đồng Sky. Sau khoảng 2 tháng 10 ngày, MV này đã chạm mốc 100 triệu lượt xem và cho đến thời điểm hiện tại cũng thu về cho mình thành tích 114 triệu lượt xem trên Youtube. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được xem nhiều nhất trong năm 2020 của Sơn Tùng M-TP.

"Có chắc yêu là đây".