Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiếm lắm mới thấy Vnet bao dung đến vậy: nữ ca sĩ hát live lệch tông, hụt hơi, chới với không kém Chi Pu mà vẫn được bênh vực hết lời

Đổi lại nếu chủ nhân của bản cover này là Chi Pu, chắc hẳn câu chuyện đã khác.

Mới đây, netizen dành sự quan tâm đặc biệt đến phần trình diễn của Suni Hạ Linh trên một chương trình truyền hình. Điều đáng nói, dù Suni Hạ Linh đã không thể hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn nhưng rất nhiều khán giả vẫn đứng ra bênh vực giọng ca "Không sao mà em đây rồi". 

Cụ thể, tại một chương trình truyền hình, Suni Hạ Linh đã được yêu cầu cover ca khúc "Đôi mắt", bản hit đình đám một thời của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh và trở nên hot trở lại qua màn trình diễn của GDucky trong chương trình Rap Việt. Tuy nhiên, ngay phần điệp khúc, Suni Hạ Linh không lên được nốt cao trọn vẹn, thể hiện việc bị hụt hơi thấy rõ.

Suni Hạ Linh cover bản hit "Đôi mắt" nhưng lệch tông, hụt hơi, liên tục phải sử dụng giọng gió, đặc biệt ở phần điệp khúc còn "chới với" thấy rõ (bắt đầu từ phút thứ 6)

Dẫu vậy, ở phía dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã chỉ ra: ban nhạc đang đánh nhạc dành cho tone nam, không phải tone nữ, thế nên Suni Hạ Linh rất khó để xử lí nhất là ở đoạn cao trào. Một số netizen còn thẳng thắn chỉ ra giọng live của Suni Hạ Linh khá yếu, lên nốt cao không mượt nhưng quãng trung thì ổn. Nhìn chung, dù là một màn hát live không hay, nhưng Suni Hạ Linh lại được đông đảo dân mạng bảo vệ.

Suni Hạ Linh hát lệch tông khi cover Đôi mắt

Suni Hạ Linh hát lệch tông khi cover Đôi mắt 1

Suni Hạ Linh có lẽ là trường hợp hiếm hoi khi live không tốt mà vẫn được cư dân mạng bênh vực hết lời

Có vẻ như với sự nghiêm túc trong âm nhạc, "biết người biết ta" và gần như nói không với scandal, Suni Hạ Linh đã dành không ít thiện cảm từ công chúng, dẫn đến việc được bênh vực nhiệt tình dù hát chưa tốt. Không ít khán giả còn được dịp mỉa mai: "Nếu là Chi Pu thì chắc chắn không được bênh như vậy!".

Suni Hạ Linh hát lệch tông khi cover Đôi mắt 2

Từ trường hợp của Suni Hạ Linh, có người cho rằng nếu ca sĩ thể hiện bản cover trên là Chi Pu, có lẽ nàng hot girl Hà thành đã tiếp tục nhận thêm hàng ngàn "gạch đá".