Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiếm lắm mới thấy cư dân mạng bênh vực một câu cho K-ICM

... kể từ khi scandal giữa anh với Jack xảy ra đến nay.

Trước khi cho lên sàn teaser không cần hát mà vẫn gây "bão" dislike, K-ICM từng nhá hàng trước bộ ảnh với diện mạo khá lạ: tóc dài, túm gọn, trước mặt lòa xòa vài sợi, lãng tử và điển trai. Đây cũng tạo hình của nam producer trong teaser "Cần một lý do"

K-ICM bị tố đạo nhái concept hình ảnh của Tiêu Chiến

K-ICM bị tố đạo nhái concept hình ảnh của Tiêu Chiến 1

K-ICM trong tạo hình lãng tử, hờ hững, tay ôm chú thỏ trắng

Đáng nói, bộ ảnh trên của K-ICM sau đó đã bị netizen tố "đạo" ý tưởng từ hình ảnh của Tiêu Chiến - ngôi sao trong bộ phim Trần Tình Lệnh. Cụ thể khi chụp theo phong cách cổ trang cho tạp chí Harper's Bazaar, Tiêu Chiến cũng để tóc hao hao K-ICM, tay ôm một chú mèo, còn trên tay con nuôi bà Tạ Hà là một chú thỏ trắng. Ở góc nghiêng, 2 anh chàng này còn không khác gì anh em thất lạc. 

K-ICM bị tố đạo nhái concept hình ảnh của Tiêu Chiến 2

Khoảnh khắc khiến K-ICM bị tố đạo nhái ý tưởng chụp ảnh của Tiêu Chiến "Trần Tình Lệnh"

K-ICM bị tố đạo nhái concept hình ảnh của Tiêu Chiến 3

K-ICM bị tố đạo nhái concept hình ảnh của Tiêu Chiến 4

Trong khi Tiêu Chiến ôm mèo thì K-ICM ôm thỏ

Tuy nhiên, dù có "ghét cay ghét đắng" K-ICM đi chăng nữa, netizen vẫn đủ tỉnh táo để nhận định về nghi án đạo nhái này. Họ cho rằng chỉ dựa vào một vài tấm ảnh mà đã quy chụp nam producer "ăn cắp" concept là khá vô lý bởi kiểu tóc trên, cách tạo dáng trên, đặc biệt là việc ôm một thú cưng trong lòng dường như đã quá quen thuộc ở các làng giải trí. 

Quay trở lại với K-ICM, vào 20h00 tối nay, MV debut của anh sẽ chính thức trình làng. Bất ngờ hơn nữa là đúng vào ngày này của cách đây 1 năm, Jack cũng bắt đầu gây bão với hiện tượng "Hồng nhan". Tìm hiểu trên fanpage chính của K-ICM, FC Keys dường như đang tập hợp lực lượng "cày view" nhằm giúp thần tượng xô đổ kỷ lục của đồng đội cũ. 

K-ICM bị tố đạo nhái concept hình ảnh của Tiêu Chiến 6

Vào 20h tối nay, K-ICM sẽ debut với "Cần một lý do".