Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiếm hoi mới thấy Hòa Minzy bánh bèo trong bộ ảnh mới thế này!

Đây cũng là bộ ảnh để chúc mừng cho vai diễn lưỡng tính đầu tiên trong sự nghiệp rẽ ngang điện ảnh của Quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc chăm chỉ chạy show và tổ chức những buổi họp mặt fan hâm mộ, Hòa Minzy còn tích cực tham gia vào hàng loạt chương trình thực tế, đặc biệt là sẽ lần đầu thử sức ở vai diễn song tính trong dự án điện ảnh Glee phiên bản Việt. 

bộ ảnh của hòa minzy

Nói về vai diễn khá nhạy cảm này của mình, Quán quân Học viện Ngôi sao bày tỏ: "Tôi muốn đại diện một bộ phận người không dám lên tiếng thể hiện mình trong xã hội này. Từ cách tôi thể hiện nhân vật Linh San, tôi muốn các bậc cha mẹ hiểu và thông cảm hơn cho con của mình" 

bộ ảnh của hòa minzy 1

bộ ảnh của hòa minzy 2

Thời gian đầu, khi được đạo diễn giao cho vai Santana - nhân vật được cộng đồng mạng bình chọn là vai diễn được yêu thích nhất, cô nàng cũng cảm thấy khá áp lực và đắn đo để nhận lời mời. Tuy nhiên, với tinh thần thử sức ở tất cả mọi lĩnh vực giải trí, bạn gái cũ Công Phượng đã sẵn sàng để làm mới mình ở vai trò mới. Nữ ca sĩ tiết lộ, bản thân đã dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu phiên bản gốc và kịch bản Việt Nam để dung hoà và lựa chọn cho mình lối diễn xuất hợp lý. Đặc biệt, với kinh nghiệm ca hát đã có được từ khi còn hoạt động tại Học viện Ngôi sao, cô nàng tự tin khoe giọng trong bộ phim ca nhạc được đầu tư hoành tráng nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại

bộ ảnh của hòa minzy 3

bộ ảnh của hòa minzy 4

Để có thể nhập vai song tính Linh Đan trong Glee, Hòa Minzy đã bỏ khá nhiều thời gian để tiếp xúc với cộng đồng LGBT, hơn nữa, bản tính nữ ca sĩ vốn mạnh mẽ và khá độc lập, fan hâm mộ trong FC cũng thường gọi là anh "Nguyễn Văn Hòa" nên giọng ca "Tìm một nửa cô đơn" hy vọng sẽ đem đến hình ảnh ngọt ngào và chân thực nhất của Santana phiên bản Việt

bộ ảnh của hòa minzy 5

bộ ảnh của hòa minzy 6

Song song với việc tham gia truyền hình, Hoà Minzy cũng đang gấp rút thực hiện các dự án âm nhạc riêng. Cô nàng từng chia sẻ: "Nếu để lựa chọn giữa một bản HIT và 1 bộ phim thì tôi vẫn sẽ lựa chọn 1 bản Hit . Vì tôi luôn mong muốn khán giả coi mình là 1 người ca sĩ hơn là 1 người diễn viên". Đồng thời, việc nhận lời tham gia Glee cũng là một cách để nữ ca sĩ tìm kiếm một bản hit cho riêng mình khi có đến 70% ca khúc trình diễn trong phim là các bài hát cũ

bộ ảnh của hòa minzy 7

bộ ảnh của hòa minzy 8

Thời gian tới, Quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên sẽ tung ca khúc mới đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc trong tháng 7. Hòa Minzy cũng tiết lộ thêm, sản phẩm lần này chính là dòng nhạc mà nữ ca sĩ đã ấp ủ bấy lâu, đồng thời, cũng là sở trường được fan hâm mộ yêu thích từ khi còn hoạt động tại Học viện Ngôi sao.