Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiếm hoi lắm ViruSs mới bị ném đá vì clip reaction, tất cả bắt nguồn từ một phát ngôn mang tính tự tin quá đà

Vẫn giữ phong cách khen chê đúng mực như nhiều clip reaction trước nhưng khi nhận xét về ca khúc mới nhất của Hoài Lâm, ViruSs lại vấp phải sự phản đối từ netizen.

Ly hôn với Bảo Ngọc, Hoài Lâm dù chưa tích cực trở lại đường đua âm nhạc nhưng cũng nhanh chóng cho phát hành phiên bản acoustic của ca khúc cũ là "Hoa nở không màu" dưới sự đệm đàn của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Không lâu sau đó, ViruSs đã thực hiện clip reaction cho sản phẩm này. 

Mở đầu clip, ViruSs chia sẻ điều đặc biệt trong mỗi sản phẩm mà Hoài Lâm khiến khán giả cảm nhận được đầu tiên chính là sự tình cảm. Nam streamer cho biết: "Tình cảm là thứ các bạn ca sĩ trẻ có thể sẽ không để ý nhiều khi tận dụng cách xử lý không tính toán và làm bài hát bị vỡ. Nhưng điều này thì Hoài Lâm làm rất tốt. Đối với mình Hoài Lâm chỉ nên hát ballad và những bài như thế này hoàn toàn phù hợp với Hoài Lâm".

Theo ViruSs, ấn tượng đầu tiên về bản acoustic của "Hoa nở không màu" là cảm xúc

Về bài hát, ViruSs lại có những quan điểm thẳng thắn: "Điều mà mình tiếc nhất là mình không biết bài này được thực hiện lâu chưa nhưng bản phối này dù hay nhưng lại không hợp thời. Nếu như mình được quyền phối lại bài này thì mình nghĩ mình sẽ làm cho bài hợp với bây giờ hơn. Và nếu phối bài này kiểu mới hơn nhưng vẫn buồn thì có lẽ sẽ ổn hơn. Bài này làm rất tròn vai, giúp Hoài Lâm chiến thắng là điều mình công nhận nhưng bản phối này hơi phí, có thể làm tốt hơn nữa".

Cuối video reaction, ViruSs khẳng định rất vui mừng khi Hoài Lâm quay trở lại con đường âm nhạc và anh rất mong muốn giọng ca "Hoa nở không màu" sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hay và chất lượng hơn nữa. Lời động viên "Cố lên Hoài Lâm" cũng được ViruSs chia sẻ khiến cho các fan của nam ca sĩ cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Clip reaction "Hoa nở không màu" của ViruSs

Tuy nhiên, không như những clip reaction trước, phần reaction "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm, đặc biệt là câu nói: "Nếu như mình được quyền phối lại bài này thì mình nghĩ mình sẽ làm cho bài hợp với bây giờ hơn" của ViruSs lại gây tranh cãi gay gắt khi có người cho rằng, nam streamer quá tự tin với năng lực của bản thân mà hạ thấp bản phối của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Hơn nữa, đây không phải lần đầu tiên anh chê bai các bản hit của Vpop bởi những clip reaction "Không thể cùng nhau suốt kiếp" (Hòa Minzy), "từ chối nhẹ nhàng thôi" (Bích Phương) hay "Cung đàn vỡ đôi" (Chi Pu), ViruSs đều tìm ra điểm gì đó để "nhặt sạn" trong MV. 

Hiếm hoi lắm ViruSs mới bị ném đá vì clip reaction, tất cả bắt nguồn từ một phát ngôn mang tính tự tin quá đà 1

Hiếm hoi lắm ViruSs mới bị ném đá vì clip reaction, tất cả bắt nguồn từ một phát ngôn mang tính tự tin quá đà 2

Hiếm hoi lắm ViruSs mới bị ném đá vì clip reaction, tất cả bắt nguồn từ một phát ngôn mang tính tự tin quá đà 3

May thay là còn nhiều khán giả tỏ ra cảm thông với phần reaction của ViruSs dành cho "Hoa nở không màu" bởi từ đầu đến cuối, anh dành nhiều lời khen có cánh lẫn sự đồng cảm cho phần thể hiện giàu cảm xúc của Hoài Lâm. Riêng bản phối, anh nhận thấy nó hơi cũ kĩ nên hy vọng sẽ có một bản phối hiện đại và phù hợp hơn với thị hiếu khán giả ngày nay.