Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiếm hoi lắm Sơn Tùng mới bị 'đào mộ' trang phục hớ hênh

Tuy nhiên, Sky lại vô cùng thích thú với khoảnh khắc 'kém duyên' của 'sếp' Tùng.

Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, ngoài âm nhạc, Sơn Tùng còn xây dựng được gu thời trang riêng biệt và cực độc đáo. Dù vẫn còn tồn tại nhiều ý kiến trái chiều khi anh chàng này thu về không ít bộ cánh "thảm họa", tuy nhiên, hớ hênh hay phản cảm hiếm khi tồn tại trong từ điển thời trang của Sơn Tùng. Thế mới có chuyện, chỉ một bức ảnh hơi "lộ hàng" của "sếp" khi bị dân mạng đào mộ cách đây vài năm cũng đủ để cộng đồng Sky dậy sóng. 

sơn tùng mtp bị lộ hàng

sơn tùng mtp bị lộ hàng 1

Khoảnh khắc "lộ hàng" chưa từng có trong lịch sử của Sơn Tùng

Cụ thể, do biểu diễn quá sung nên chiếc áo phông của giọng ca "Lạc trôi" đã bị đẩy lên cao khiến một phần nội y bị lộ ra ngoài. Đây được coi là trường hợp hiếm hoi Sky phát hiện "sếp" trong hoàn cảnh kém duyên. Thế nên, chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh này của Sơn Tùng đã bắt đầu được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Đơn giản, nếu đặt trong bối cảnh hậu trường của một buổi chụp hình quảng cáo, có lẽ Sơn Tùng đã không được chú ý đến vậy. Đằng này, anh chàng lại "hy sinh vì nghệ thuật" và chắc hẳn cũng không hề biết đến sự tồn tại của những bức ảnh "để đời".

sơn tùng mtp bị lộ hàng 2

Bộ trang phục đơn giản và chỉn chu trước sự cố của Sơn Tùng

sơn tùng mtp bị lộ hàng 3

Tuy nhiên, do quá sung nên chàng trai gốc Thái Bình đã bị chộp lại hình ảnh đáng nhớ

Thế nhưng, dù "lộ hàng" nhưng khác với nhiều trường hợp của các ca sĩ nữ, tình huống của Sơn Tùng không hề phản cảm và cũng không bị khán giả tẩy chay, chỉ trích. Bởi nhiều người cho rằng, đây chỉ là "tai nạn nghề nghiệp" và Tùng "núi" cũng chưa bao giờ có "tiền sử" nổi tiếng vì vấn đề trang phục hớ hênh. 

gu thời trang của sơn tùng mtp

Sơn Tùng ngày càng được đánh giá cao về gu thời trang cá tính

gu thời trang của sơn tùng mtp 1

Đây được coi là một trong những bộ ảnh ít ỏi "sếp" chịu hở để hy sinh vì nghệ thuật.