Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiếm ai may mắn như cô gái này khi được đi tour lưu diễn cùng Shawn Mendes suốt 3 tháng

Danh tính nghệ sĩ sẽ đi theo hỗ trợ tour lưu diễn của Shawn Mendes đã được công bố.

Hôm thứ 5 (21/2), Shawn Mendes chia sẻ lịch trình biểu diễn sắp tới tại Bắc Mỹ và Châu Âu trên trang cá nhân của mình. Dịp này, anh chàng sẽ đồng hành cùng một đồng nghiệp mới và người đó lại không phải là Charlie Puth.

Theo chia sẻ của giọng ca 'In My Blood', khách mời đặc biệt trong chuyến lữu diễn lần này của anh là nữ ca sĩ trẻ Alessia Cara - chủ nhân của giải thưởng danh giá 'Nghệ sĩ mới' tại Grammy năm 2018. Alessia Cara chính là giọng ca gây tiếng vang trong vài năm trở lại đây cùng với những ca khúc như "Here", "Stay" (ft. Zedd), hay ca khúc "Scars To Your Beautiful". 

Thông tin Alessia đi tour cùng Shawn Mendes khiến nhiều người bất ngờ bởi số đông đều dự đoán là Charlie Puth. Trong quá khứ, chủ nhân hit "We Don't Talk Anymore" từng ca sĩ hát mở màn cho “Illuminate World Tour” của Shawn Mendes.

Anh từng chia sẻ với Billboard rằng, “Tôi luôn bước lên sân khấu và tự hỏi liệu người ta có hát cùng tôi không. Shawn có những bài hát mà rõ ràng mọi người đều biết. Tất cả fan của cậu ấy ở đó, những fan cuồng nhiệt nhất sẽ hát theo mỗi lời ca".

Được biết, "Shawn Mendes: The Tour" - tour lưu diễn của Shawn Mendes sẽ dừng chân tại những địa điểm như Milwaukee, Chicago, Los Angeles, Oakland, Boston, Brooklyn, Philadelphia, Columbus, Montreal,... Tour lưu diễn kéo dài trong vòng 3 tháng. Vé của những buổi biểu diễn sẽ được mở bán vào ngày thứ 7 tới đây.