Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết Vương Nguyên, đến lượt Lay (EXO) bị paparazzi phát tán ảnh hút thuốc lá trên đường phố

Thành viên EXO bị paparazzi chụp lại khoảnh khắc rít thuốc và uống trà sữa trên đường.

Ngày hôm qua (21/5), Vương Nguyên (TFBOYS) bị các tay săn ảnh tung video hút thuốc lá tại nhà hàng khiến không ít fan đứng tim. Nam thần tượng đã nhận lỗi và hứa sẽ sửa chữa sai lầm, đồng thời khuyên các fan không nên học theo hành vi thiếu văn minh của mình. 

Sau Vương Nguyên, đến lượt Lay (EXO) trở thành nạn nhân của các paparazzi. Hôm nay (22/5), cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau hình ảnh thành viên người Trung của EXO đang vô tư hút thuốc, phì phèo nhả khói ở ngoài đường. Trong lúc hút thuốc, Lay còn uống trà sữa. 

Dựa vào góc quay và chất lượng hình ảnh, người hâm mộ cho rằng nam thần tượng sinh năm 1991 không hề biết hành động của mình đang bị chụp lại. 

Song, các EXO-L cho rằng trường hợp của Lay hoàn toàn khác với Vương Nguyên. Năm nay, "chàng Cừu" đã bước sang tuổi 27, đã là một người đàn ông trưởng thành nên việc hút thuốc không có gì bất thường. Ngoài ra, hình tượng của Lay là một idol mạnh mẽ, không mang hình tượng thiếu niên tươi sáng. Tuy vậy, các fan vẫn khuyên Lay không nên hút quá nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng Trung Quốc lên án mạnh mẽ việc các phóng viên ngày càng thiếu tiết chế trong việc tìm hiểu đời tư của nghệ sĩ, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và công việc của họ.