Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết tin đồn cặp kè đại gia, Kyulkyung vướng vào nghi vấn hẹn hò với Thái Từ Khôn (Nine Percent)

Sau tin đồn yêu đương với đại thiếu gia Vương Tư Thông, Kyulkyung tiếp tục chủ đề bàn tán khi có avatar Weibo giống hình đôi với Thái Từ Khôn, center của boygroup Nine Percent

Kyulkyung (Châu Khiết Quỳnh) hiện đang là một trong những idol KPOP năng nổ quảng bá tại thị trường Trung Quốc nhất. Vốn có visual xinh đẹp và danh tiếng sẵn có từ thời "Produce 101", nữ idol hiện vẫn đang làm rất tốt vai trò của một diễn viên, ca sĩ tại quê nhà. Song song với những hoạt động nổi bật, cựu thành viên Pristin cũng dính vào không ít lùm xùm về đời tư, mà cụ thể là chuyện tình cảm. 

Hôm nay, mạng xã hội Weibo lan truyền tin đồn Kyulkyung đang hẹn hò với Thái Từ Khôn, center của boygroup Nine Percent. Cả hai đều là những tiểu hoa, thiểu thịt tươi nổi tiếng ở đại lục. Lý do khiến netizen nghi ngờ là bởi Thái Từ Khôn và Kyulkyung cùng thay avatar trên MXH và nhìn giống như avatar đôi mà các cặp tình nhân vẫn thường sử dụng. Từ khóa "Thái Từ Khôn Châu Khiết Quỳnh" đã đứng #1 hotsearch Weibo vì lượt tìm kiếm khủng. 

Phía phòng làm việc của nam thần tượng đã phủ nhận tin tức và cho biết Thái Từ Khôn gần đây hoàn toàn tập trung vào âm nhạc, không hẹn hò yêu đương. Phần lớn các fan cũng cảm thấy tin đồn này quá mức khiên cưỡng, chủ yếu gây ảnh hưởng tiêu cực đến tình tượng của 2 idol. 

Trước đó, Kyulkyung cũng từng vướng nghi vấn yêu đương với Vương Tư Thông, đại thiếu gia giàu nhất Trung Quốc. Loạt ảnh Vương thiếu gia đưa người đẹp họ Châu ra sân bay bằng chiếc xế hộp đắt tiền khiến cộng chúng không thể không nghi ngờ mối quan hệ giữa đôi trai tài gái sắc này.