Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết than thở công việc, Hoàng Tử Thao lại bị C-net nghi ngờ lợi dụng Lộc Hàm để nổi tiếng

Netizen Trung Quốc cho rằng, sự thân thiết bất ngờ giữa Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm sau một khoảng thời gian xa cách là để gây sự chú ý với công chúng.

Từ ngày rời khỏi EXO đến nay, các thành viên Trung Quốc luôn hạn chế tương tác và chạm mặt nhau hết mức có thể. Vì từng là nghệ sĩ hoạt động trong một nhóm nhạc, quan hệ của Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Ngô Diệc Phàm là vô cùng nhạy cảm. 

Cả ba đều cố gắng tránh va chạm lẫn nhau để không gây tranh cãi trong cộng đồng fan của mỗi người. Tuy nhiên gần đây, netizen Trung Quốc nhận ra Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm bắt đầu có những dấu hiệu thân thiết trở lại với nhau sau một thời gian dài. 

Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao từng hoạt động trong đội hình EXO

Bằng chứng là hai nam thần tượng đã có những tương tác qua lại với nhau trên trang mạng Weibo. Đáng nói hơn là sau bài đăng than thở về công việc và áp lực cuộc sống, Hoàng Tử Thao đã trở lại với vai nam chính trong phim "Người Đàm Phán" và tung MV "Beggar".

Sau khi được đăng tải, MV của Hoàng Tử Thao đã được chia sẻ liên tục, trong số đó có cả lượt share của Lộc Hàm. Thậm chí, "nai nhỏ" còn gắn thẻ tài khoản Weibo của Hoàng Tử Thao để chúc mừng. 

Lộc Hàm chúc mừng Hoàng Tử Thao ra MV mới

Lộc Hàm viết: "Người đàn ông đẹp trai nhất thiên hạ đã phát hành bài hát mới, Hoàng Tử Thao, em đã hài lòng chưa?". Rất nhanh chóng, Hoàng Tử Thao trả lời lại:"Mặc dù em rất đẹp trai, nhưng trong số những người đẹp trai nhất thiên hạ, em chỉ dám nhận số 2 thôi. Em yêu anh lắm". 

Trước đây, có nhiều thông tin trái chiều về sự bất hòa giữa Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao. Không ít netizen phỏng đoán Hoàng Tử Thao đang cố lợi dụng danh tiếng từ Lộc Hàm, giống như cách mà anh chàng đã nhắc tới Ngô Diệc Phàm trước đây. 

Tuy nhiên, fan của Hoàng Tử Thao đã lên tiếng bảo vệ anh chàng gấu trúc, khẳng định hai nam thần tượng vẫn rất thân thiết và bí mật giữ liên lạc với nhau. Trước đây, Lộc Hàm còn chủ động gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Hoàng Tử Thao. Quan hệ tốt đẹp giữa hai người cũng khiến fan hâm mộ thêm yên tâm hơn.