Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết 'thảm họa' Zero 9, Vpop lại xuất hiện thêm boygroup dám tuyên chiến với Uni5, MONSTAR

Tự tin có thừa nhưng ngay từ single debut, nhóm nhạc này đã gây thất vọng ở khoản vocal.

Từng ra mắt vào năm 2016 với đội hình 3 người, tuy nhiên, phải đến đầu tháng 4/2018 khi kết nạp thêm thành viên mới, G.A.S mới chính thức cho ra mắt single debut mang tên "Do You Know". Hiện tại, nhóm nhạc do ca sĩ Lê Vũ Bình (Sao Mai Điểm Hẹn) quản lý đang hoạt động với 4 thành viên "cũ nhưng mới" gồm: Sun (Phúc Sơn, Leader), Giun (Hoàng Long), Teea (Anh Tuấn), Ziin (Trường Sơn). 

thành viên nhóm G.A.S

thành viên nhóm G.A.S 1

thành viên nhóm G.A.S 2

thành viên nhóm G.A.S 2

Đội hình gồm 4 thành viên của G.A.S

Trả lời về lý do chọn tên nhóm là G.A.S, các thành viên cho biết: "G.A.S được biết đến là 1 chất xúc tác dễ cháy nổ và đó chính là lý do chúng tôi đặt tên cho những người yêu mến chúng tôi là Flamie. Mỗi bạn fan sẽ như một ngọn lửa thúc đẩy sự nhiệt huyết, sự bùng nổ lan rộng của nhóm". 

Theo tìm hiểu, G.A.S là không đi theo mô hình Kpop đang thịnh hành của các boygroup Việt. Thay vào đó, các thành viên vốn đã hoạt động riêng lẻ một thời gian, sau đó mới được Lê Vũ Bình thu nạp vào chung một nhóm. Bởi thế, G.A.S không trải qua giai đoạn training dài hơi mà đi hát, đi diễn dựa vào kinh nghiệm sẵn có.

Tuy nhiên, đây không phải là điểm đặc biệt duy nhất của nhóm nhạc do Lê Vũ Bình quản lý bởi đã hoạt động được một thời gian nhưng đến đầu tháng 4 vừa qua, nhóm mới cho ra mắt single debut mang âm hưởng RnB cùng lời tuyên chiến với các boygroup đang nổi tiếng hiện tại: "chúng tôi tin G.A.S có thể đánh bật được Uni5, Monstar, thậm chí Zero 9".

Dù không được đánh giá cao về giọng hát và màu sắc âm nhạc từ single debut nhưng G.A.S vẫn tự tin tuyên chiến với Uni5 và MONSTAR.