Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết Sơn Tùng, đến lượt Jack bị netizen cho vào tầm ngắm: 'đạo' ai không 'đạo', lại 'đạo' Selena Gomez

Lần này, bản demo chưa được phát hành chính thức của Jack bị soi giai điệu rất giống một bản hit cũ của Selena/

Chưa đầy 1 ngày sau ồn ào 2 bản hit của Sơn Tùng là "Chúng ta của hiện tại""Có chắc yêu là đây" bị 2 producer nước ngoài tố "đạo nhạc", Jack là nhân vật tiếp theo bị cư dân mạng cho vào tầm ngắm. Lần này, anh vướng vào cáo buộc mượn beat từ một hit của Selena Gomez

Cụ thể, một bản demo khác của Jack, mặc dù chưa chính thức ra mắt và chỉ vừa được anh chàng trình diễn trên sân khấu, thế nhưng khi đặt ca khúc này bên cạnh ca khúc "It Ain't Me" của Selena có thể thấy cực kỳ giống nhau.

Bản demo ca khúc mới từng được Jack giới thiệu trong một sự kiện

hiện đang bị cho là "mượn beat" từ đoạn nhạc đầu trong "It Ain't Me" của Selena Gomez

Để chứng minh nghi vấn, một cư dân mạng đã đặt 2 ca khúc trong một clip và rồi khiến người nghe ngỡ ngàng do melody của nó có quá nhiều điểm tương đồng. Trước đây, khi "Em gì ơi" dính cáo buộc tương tự, fan Jack còn đổ trách nhiệm cho K-ICM nhưng hiện tại, khi Jack đã hoạt động độc lập, có lẽ anh phải đứng ra giải thích cho sự trùng hợp khó hiểu này. 

Bằng chứng của cư dân mạng cho thấy Jack đã "đạo nhạc"

Tuy nhiên, đông đảo fan của Jack lại cho rằng, sự so sánh này không hợp lý. Họ nhận định vì đây chỉ là bản demo nên chưa hoàn chỉnh, chính vì vậy nếu nhận xét theo khía cạnh đạo nhạc sẽ có phần thiển cận. Thế nhưng với người nghe trung lập, một khi Jack đã trình bày nó trước đông đảo khán giả thì cũng phải chịu trách nhiệm nếu nó thật sự là đạo nhái.