Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết Seventeen, Snuper, đến giờ Sơn Tùng M-TP lại được một nghệ sĩ Kpop đình đám thổ lộ tình cảm

Tính ra, anh chàng cũng được các đại diện Hàn Quốc ưu ái không kém cô nàng Chi Pu.

Eric Nam là nam ca/nhạc sĩ, MC nổi tiếng của Hàn Quốc, từng được tạp chí CQ bình chọn là "Người đàn ông quyến rũ nhất năm" vào năm 2016, sau đó lọt top "30 Under 30 Asia 2017" (nhân vật ở độ tuổi dưới 30 có tầm ảnh hưởng nhất) của Forbes. Tại Việt Nam, anh được yêu thích qua chương trình "We Got Married" cùng với Solar của MAMAMOO. Mới đây, anh đã có mặt tại Việt Nam để tham dự sự kiện của một nhãn hàng. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với một trang tin, nghệ sĩ Kpop đột nhiên tiết lộ về nam ca sĩ anh yêu thích tại Việt Nam hiện nay - Sơn Tùng M-TP

"Dù không biết rõ lắm về nghệ sĩ Việt, song tôi có một người bạn vốn là ca sĩ Việt trên Instagram. Bạn ấy là Sơn Tùng M-TP. Tôi biết đến Instagram của bạn ấy và nghe thấy âm nhạc của bạn ấy rất ổn, bạn ấy hát rất hay dù không biết bạn ấy hát về điều gì. Cá nhân tôi rất thích bạn ấy". Chia sẻ của Eric Nam khiến Sky "nở mày nở mặt". 

Eric Nam sang Việt Nam

Eric Nam sang Việt Nam 1

Eric Nam vừa có chuyến ghé thăm Việt Nam theo lời mời của một nhãn hàng

Sơn Tùng M-TP

Anh chủ động tiết lộ bản thân rất thích Sơn Tùng M-TP

Trước đó khoảng 4 tháng (ngày 6/7), Erik Nam đã bất ngờ follow tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP. Vốn trái ngược về phong cách lại chưa từng gặp gỡ trước đây, nhiều Sky không khỏi thấp thỏm chờ đợi một màn hợp tác xuyên quốc gia giữa 2 đại diện Việt - Hàn. Hiện tại, khán giả trong nước đã biết, thực chất giữa Eric Nam và Sơn Tùng M-TP đang tồn tại một tình bạn "đặc biệt".

Eric Nam follow Sơn Tùng M-TP

Đại diện Kpop cũng là người follow Sơn Tùng M-TP trước đó 4 tháng 

Về phía "hoàng tử mưa", không chỉ có Eric Nam mà SEVENTEEN, SNUPER,... cũng từng thể hiện tình cảm với anh bằng cách chủ động tặng album hoặc mong muốn được hợp tác trong concert tại Việt Nam. 

Seventeen tặng album cho Sơn Tùng M-TP

Tính ra, Sơn Tùng rất được lòng sao Hàn, trong đó có cả nhóm nhạc và nghệ sĩ solo.