Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết quẩy tưng bừng tại concert Big Bang, Jaejong (JYJ) lại vui vẻ kỷ niệm 10 năm tình bạn cùng Dara

Hai thần tượng kỳ cựu trong dàn idol thế hệ thứ 2 đã kỷ niệm cột mốc tình bạn 10 năm khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Ngày mùng 4 tháng 1 vừa qua, Jaejoong (JYJ) đã đăng lên trang Instagram cá nhân một bức hình chụp cùng Dara kèm theo lời nhắn nhủ:"JJ x Dara, gặp lại sau 10 năm!". 

jj

Bức ảnh kỷ niệm tình bạn với Dara được Jaejoong chia sẻ lên trang cá nhân

Bức ảnh đen trắng chụp trong không khí vui vẻ giữa hai thần tượng đã khẳng định tình bạn bền vững trong suốt 10 năm của hai thần tượng. Vào thời điểm quen biết nhau, Jaejoong vẫn đứng trong đội hình của DBSK và là nghệ sĩ SM Entertainment, còn Dara mới ra mắt cùng 2NE1 thuộc YG Entertainment. Dù thuộc hai công ty giải trí là đối thủ của nhau nhưng điều đó không thể ngăn cản tình bạn tốt đẹp giữa hai người. 

Cách đây không lâu, Jaejoong cũng chia sẻ bức ảnh tham dự concert "Last Dance" của Big Bang trước khi những thành viên còn lại lên đường nhập ngũ. Trong concert ngày hôm ấy, Jaejoong đã cầmm lightstick và "quẩy" như một V.I.P đích thực. 

Jaejoong đã đến concert của các thành viên Big Bang