Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết nhân viên tới CEO bỏ công ty, netizen đòi B2ST ra luôn khỏi Cube

Có vẻ như 2016 là một năm "đại hạn" của Cube Entertainment.

Vào ngày 22/7, “người cha” của Cube Entertainment – chủ tịch Hong Seung Sung đã chính thức lên tiếng về việc rời khỏi công ty thông qua mạng xã hội. Trong bài phát biểu của mình, “bố Hong” đã gửi lời chân thành cảm ơn đến những người đã ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho ông trong những năm qua. Bên cạnh đó, ông cũng xin lỗi vì bệnh tình của mình mà không thể giải quyết được những khó khăn, bất cập của công ty trong thời gian gần đây. Ngoài ra, cựu chủ tịch cũng mong rằng người hâm mộ vẫn sẽ luôn ủng hộ các nghệ sỹ của công ty ở các hoạt động trong tương lai.

Chủ tịch Hong Seung Sung

Trước đây Hong Seung Sung từng là chủ tịch của JYP Entertainment. Đến năm 2006, ông tách ra và cùng Shin Jung Hwa thành lập Cube – trở thành ngôi nhà chung nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như B2ST, BTOB, CLC, HyunA và sắp tới là PENTAGON

Trước lời tuyên bố nghỉ việc của “bố Hong” và cách quản lý bị lên án gần đây của Cube, cư dân mạng đã một mực đòi B2ST hãy ra khỏi công ty và không nên kí tiếp hợp đồng. Cộng đồng netizen vẫn sẽ luôn ủng hộ cho dù các anh chàng có phải đổi tên nhóm đi chăng nữa.

Dù có phải đổi tên, B2ST vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng xoay quanh sự việc này:

- “B2ST à… Nếu các cậu đang lo lắng về chuyện giữ cái tên của mình, chúng tôi không quan tâm đến việc các cậu có phải quảng bá dưới một công ty vô danh tiểu tốt như Geumeundong Eagles đâu. Vì thế đừng làm mới hợp đồng mà hãy rời khỏi đi…”

- “Tôi cá là trong vòng 1 năm nữa Cube sẽ phá sản. BTOB thì vô vọng rồi vì hợp đồng còn thời hạn nhưng ít nhất thì B2ST có thể rời đi bằng cách không kí tiếp hợp đồng. Các cậu không cần giữ lại cái tên này đâu. Chỉ cần đổi tên thôi, fan vẫn sẽ nghe bài hát của các cậu mà. Tôi cũng vẫn nghe dù các cậu có phải đổi tên đi nữa!! Làm ơn đừng gia hạn hợp đồng với Cube.”

- “Tội nghiệp B2ST và BTOB… Dù cho B2ST có không làm mới hợp đồng với Cube thì công ty này cũng đã đăng kí tên của họ rồi. Đó là một cách để có thể trói chân họ lại.”

- “Chẳng phải từ chức đâu. Ông ấy bị đuổi thì có.”

- “B2ST giờ có 5 thành viên vậy họ lấy tên “High Five” được đấy.”

- “Mấy người đã thấy Cube tàn nhẫn thế nào khi họ vứt bỏ 4Minute vì không kiếm được tiền rồi đấy. Mấy nhóm còn lại sau này cũng sẽ bị bắt ra nước ngoài hoạt động hay tệ hơn là tan rã thôi.”

MT lược dịch.