Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 (Mùa 2)

Hết nghi vấn đạo nhái, Sing My Song 2018 lại dính phốt: 2 lần để khán giả 'xuyên không' từ mùa trước về cổ vũ thí sinh mùa này

Điều đáng nói, người dựng của Sing My Song cũng khá có tâm khi để cùng một nhóm khán giả xuất hiện trong những phần thi có mối liên kết.

Tập đầu tiên của Sing My Song mùa 2 đã kết thúc cách đây vài ngày nhưng vẫn còn nhiều vấn đề mà khán giả Việt phải bàn luận sau đó. 

Đầu tiên là nghi vấn cô nàng Nguyễn Hoàng Ly "đạo" "I Hate You, I Love You" của Gnash khi sáng tác "Chưa bao giờ như bây giờ". Và dẫu đã phủ nhận cáo buộc này nhưng khán giả vẫn một mực khẳng định: học trò cũ của Đông Nhi đã "mượn beat" từ bản hit quốc tế. 

"Chưa bao giờ như bây giờ" của Nguyễn Hoàng Ly bị tố là học hỏi từ "I Hate You, I Love You" của Gnash

Tiếp đó lại là lối dựng cẩu thả của ê-kíp hậu kì chương trình. Ngay sau khi Sing My Song tập 1 lên sóng, fan Việt đã nhanh chóng phát hiện một nhóm khán giả từng xuất hiện trong phần thi "Đã có anh hai" của Phạm Hồng Phước (mùa 1) được sử dụng lại cho tiết mục "Em đã chủ động rồi nha" của chính em gái nam ca sĩ dự thi mùa này. 

sing my song mùa 2 mắc lỗi dựng hình

sing my song mùa 2 mắc lỗi dựng hình 1

Sợ khán giả không biết Phạm Hồng Phước và Phạm Ngọc Quỳnh Như là anh em ruột, Sing My Song còn để nguyên một nhóm khán giả cổ vũ từ mùa trước cho đến mùa này

Mới đây nhất, lại có một nhóm khán giả tiếp tục được "xuyên không" từ "Ông bà anh" của Lê Thiện Hiếu về cổ vũ cho "Người yêu tôi không có gì để mặc" - Lộn Xộn Band. Những tưởng cả hai ca khúc này chỉ có một điểm chung duy nhất là tính trào phúng và màu sắc độc lạ thì nhờ chương trình mà Lê Thiện Hiếu và Lộn Xộn Band lại có thêm bộ phận khán giả ruột. 

sing my song mùa 2 mắc lỗi dựng hình 2

sing my song mùa 2 mắc lỗi dựng hình 3

Một lần nữa, khán giả lại được "xuyên không"

Vấn đề nằm ở chỗ, nếu chỉ mắc lỗi 1 lần, người xem có thể dễ dàng bỏ qua nhưng đến lần thứ 2 thì thực sự ngán ngẩm cho tác phong làm việc có phần cẩu thả của phía nhà đài. Không rõ, Sing My Song dính lỗi về khâu quay, dựng thế nào để phải trám hình từ mùa đầu tiên hay lượng khán giả đến cổ vũ quá ít đến nỗi hậu kì phải dùng đến thủ thuật. Dù thế nào đi nữa, đây cũng là bài học để nhà sản xuất rút kinh nghiệm cho những tập sau.