Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Hết ngày hôm nay, girlgroup của show sống còn ‘Idol School’ sẽ chính thức lộ diện

Idol School vừa bật mí nhiều thông tin hơn về girlgroup sắp debut sau khi chương trình này kết thúc.

Show Idol School của đài Mnet sẽ khép lại vào ngày 29 tháng 9 và top 9 thí sinh cuối cùng sẽ trở thành những thành viên của một girlgroup tân binh.

Idol School tập cuối

Hiện có 18 thí sinh còn lại sau tập thử thách tuần trước và họ sẽ trình diễn 3 ca khúc mới trong những nhóm tranh tài vào tập cuối cùng.

Danh sách top 18 thí sinh cuối cùng:

 1. Noh Ji Sun
 2. Song Ha Young
 3. Lee Seo Yeon
 4. Lee Sae Rom
 5. Lee Chae Young
 6.  Lee Hae In
 7. Lee Na Kyung
 8. Baek Ji Heon
 9. Jang Gyu Ri
 10. Park Ji Won
 11. Yoo Ji Na
 12. Park So Myeong
 13. Lee Si An
 14. Natty
 15. Bae Eun Young
 16. Kim Eun Seo
 17. Bin Ha Neul (Sky)
 18. Jo Yoo Ri

9 cô gái giành được thứ hạng cao nhất sẽ hoàn toàn được quyết định thông qua hình thức bình chọn, bao gồm kết quả bình chọn trực tiếp của tuần trước, trang bình chọn online sẽ hoạt động đến nửa đêm ngày 29 tháng 9, và kết quả sẽ được công bố tại vòng chung kết được phát sóng trực tiếp.

Idol School tập cuối

Ngoài ra, thí sinh đứng ở vị trí cao nhất sẽ nhận được một số đặc quyền riêng. Cô ấy không chỉ được chọn làm gương mặt Center của nhóm mà còn có một phân đoạn solo đặc biệt trong bài hát debut của họ. Sẽ có một phiên bản đặc biệt cho album đầu tay được phát hành kèm theo hình ảnh của quán quân.

Idol School tập cuối Top 9

Đồng thời, Mnet cũng sẽ thực hiện một chương trình thực tế về hướng đi tiếp theo của girlgroup sắp ra mắt, dự kiến lên sóng vào 7h mỗi tối thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20 tháng 10.

Trong khi đó, tập cuối cùng của Idol School sẽ được tường thuật trực tiếp vào 11h tối ngày 29 tháng 9.