Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết 'mua view', MV debut của 'Chi Pu phiên bản nam' lại bị tố đạo nhái bản hit từ 3 năm trước của Ngô Diệc Phàm

Nếu danh xưng 'bản sao' Chi Pu là đích đến của Dương Minh Tuấn thì quả thực, anh chàng đã đạt được mục tiêu của mình.

Phát hành đã gần 2 tháng, ngoài việc nhận vô số "gạch đá" vì ca từ nhảm, hình ảnh lố lăng, đặc biệt là để Linh Ka xuất hiện với tư cách nữ chính, MV debut mang tên "Đừng gọi cho anh nữa" của Dương Minh Tuấn còn bị fan Cpop tố đạo nhạc bản hit "July" của Kris Wu (Ngô Diệc Phàm).

Các fan Cpop cho rằng giai điệu cũng như phần drop của MV "Đừng gọi cho anh nữa" na ná "July" của cựu thành viên EXO

MV Dương Minh Tuấn đạo nhạc MV của Ngô Diệc Phàm

MV Dương Minh Tuấn đạo nhạc MV của Ngô Diệc Phàm 1

MV Dương Minh Tuấn đạo nhạc MV của Ngô Diệc Phàm 2

MV Dương Minh Tuấn đạo nhạc MV của Ngô Diệc Phàm 4

MV Dương Minh Tuấn đạo nhạc MV của Ngô Diệc Phàm 5

Điều này không khó để các fan ruột của Kris Wu nhận ra

Đáng nói, MV "July" của Ngô Diệc Phàm phát hành vào tháng 11/2016, hiện đã có được hơn 26 triệu lượt xem. Do được sản xuất bởi Karl Rubin - người từng hai lần đoạt giải thưởng Grammy danh giá nên "July" có chất nhạc điện tử thời thượng, bắt tai ngay từ những nốt đầu tiên. Chính vì thế mà khi mới ra mắt, ca khúc đã ngay lập tức leo lên TOP 1 mảng Electronic và giữ vị trí 49 trên bảng tổng sắp iTunes Mỹ, đồng thời giữ các thứ hạng vô cùng đáng nể trên iTunes các quốc gia khác như #2 tại Thái Lan, #3 Macau và Việt Nam, #4 HongKong, #9 Singpore. Không chỉ vậy, "July" còn là ca khúc Trung Quốc thứ 2 có vinh dự lọt vào Top 50 iTunes Mỹ, tương ứng Kris cũng là nam ca sĩ người Hoa có thành tích cao nhất trên iTunes.

Trong khi đó, MV đầu tay của Dương Minh Tuấn ra mắt chưa đầy 2 tháng đã phải nhận về 98.000 dislike, đồng thời dính cáo buộc "mua view" do đạt đến 1,5 triệu view sau 4 ngày phát hành nhưng suốt hơn tháng sau không có được thêm 1 triệu lượt xem.

Không dừng lại ở đó, ê-kíp của Dương Minh Tuấn còn bị cho là cố tình dùng chiêu trò để câu view khi mời Linh Ka xuất hiện trong MV với nhiều phân cảnh hở hang, phản cảm, bất chấp việc nàng hot girl này sinh năm 2002, tức là còn chưa được 18 tuổi. 

MV debut của Dương Minh Tuấn

Người ta gọi Dương Minh Tuấn là "Chi Pu phiên bản nam" bởi tài năng có hạn nhưng thủ đoạn "câu view" thì có thừa.