Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết lùm xùm có tình mới khi vừa chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh lại vướng ồn ào làm việc thiếu trách nhiệm

Chàng hotboy đang phải trải qua đoạn khủng hoảng từ tình cảm đến chuyện công việc kể từ khi chia tay với Á hậu Hoàng Oanh.

Vừa khiến công chúng bàng hoàng khi công bố tin buồn chia tay với bạn gái Hoàng Oanh, Huỳnh Anh lại vướng ngay vào vụ lùm xùm khi bị thành viên trong ban tổ chức một sự kiện tố làm việc thiếu trách nhiệm, bỏ show nhưng không hề thông báo một lời. 

huỳnh anh bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp

huỳnh anh bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp 1

Dòng trạng thái tố thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Huỳnh Anh

Theo đó, dù đã nhận lời tham gia ghi hình cho một chương trình nhưng đến phút cuối, nam diễn viên/ca sĩ này đã không xuất hiện mà cũng không báo trước, khiến cả ê-kíp từ nhân sự, máy móc phải chờ đợi hàng giờ. Cuối cùng, đại diện truyền thông của chương trình này đã tổng kết lại: "Thật sự quá thất vọng về em". 

huỳnh anh

Về phía Huỳnh Anh, ngay khi xuất hiện lời tố cáo về tác phong làm việc, chàng hotboy đã nhanh chóng phân trần trên một trang báo. Nam diễn viên cho biết do bị sốt cao nên không thể đến tham dự buổi livestream đã nhận lời trước đó. Đồng thời, anh cũng đã nhắn tin thông báo về sức khỏe của mình và gửi lời xin lỗi tới đơn vị sản xuất.

 huỳnh anh lên tiếng về lùm xùm làm việc thiếu chuyên nghiệp

"Theo lịch, trưa ngày 7/6, tôi có nhận lời tham gia buổi livestream trên Fanpage của một đơn vị truyền thông. Tuy nhiên, do ngày 6/6, tôi phải ghi hình liên tục một chương trình truyền hình và dầm mưa cả đêm. Tới rạng sáng khi về đến nhà thì tôi bị sốt cao và mê man. Chính vì thế, buổi trưa tôi không thể có mặt trong buổi trò chuyện đó được". - Huỳnh Anh giải thích.

Trước đó, nam diễn viên này cũng vướng phải vụ lùm xùm công khai tình mới trên trang cá nhân ngay khi vừa chia tay bạn gái cũ Hoàng Oanh. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Huỳnh Anh quá cạn tình. Tuy nhiên, một tài khoản facebook đã lên tiếng giải oan cho giọng ca "Những năm tháng ấy" và tiết lộ thông tin về cô gái bí ẩn chính là hotgirl Huỳnh Hồng Loan, người vẫn được biết đến với cái danh "bạn gái Sơn Tùng" khi tham gia đóng chính trong MV "Âm thầm bên em".

nghi vấn huỳnh anh có bạn gái mới

Bức ảnh làm rộ nghi vấn Huỳnh Anh có bạn gái mới ngay khi chia tay với Hoàng Oanh