Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết lòng vì sự nghiệp, nhiều Vpop sao phải nhập viện

Nhiều ca sĩ Việt phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe suy kiệt sau khi cống hiến những màn biểu diễn hết mình.

Do tham công tiếc việc, không ít ca sĩ Việt đã nhiều lần được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp.

Ngày 22/6 vừa qua, nam ca sĩ Quang Lê vừa được đưa vào bệnh viện sau khi ngất xỉu tại nhà riêng. Giọng ca “Về đâu mái tóc người thương” được kết luận suy kiệt sức khỏe vì làm việc trong cường độ quá cao. Hiện nay anh đang dưỡng sức tại nhà.

Trước đó 1 ngày (21/6) tại Đức (Leipzig, lúc 1h – Giờ địa phương), nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng gặp tình trạng tương tự tại khách sạn. Vợ anh đã có mặt kịp thời để đưa nam ca sĩ đi cấp cứu. Tình trạng làm việc quá sức đã khiến anh bị suy nhược cơ thể. Do còn yếu nên Tuấn Hưng buộc phải nán lại Đức ít lâu chờ hồi phục.

Cách đây không lâu, Hồ Việt Trung – bạn thân Hồ Quang Hiếu cũng buộc phải nhập viện vì kiệt quệ (tháng 3/2015). Việc chạy show rõng rã nhiều tháng trời khiến cơ thể nam ca sĩ không chịu được áp lực.

Một trong những ca sĩ trẻ thường xuyên ngất xỉu vì mệt là Sơn Tùng M-TP. Không ít lần hotboy này phải hủy show diễn vì lý do sức khỏe. Những hình ảnh anh chàng mê mệt trên giường bệnh khiến nhiều fan lo lắng. Có lúc, do bị viêm họng nhưng anh vẫn chạy show để giữ uy tín khiến tình trạng càng trở nên nghiêm trọng (tháng 10/2014).

Cũng trong tháng 10 năm ngoái, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng phải dùng đến bình oxy hồi sức sao chuyến lưu diễn xuyên việt của mình. Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ gặp rắc rối với sức khỏe của mình. Cô thường xuyên ra khỏi phòng thu với khuôn mặt nhợt nhạt và vẻ mặt thất thần do quá mệt.

Sau khi trở thành Quán quân Gương mặt thân quen, Hoài Lâm đã ngất xỉu ngay trong khu vực hậu trường sau áp lực của đêm Chung kết. Được biết trước đó anh đã thường xuyên quên ăn quên ngủ để luyện tập cho chương trình.

Đàn em Hà Hồ, Noo Phước Thịnh cũng theo chân “chị gái” nhập viện trong tình trạng kiệt quệ đến mức phải hủy show diễn về truyền nước. Ngay sau đó, phía đại diện ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự cố này.

Thêm một sao nhập viện trong tình trạng hôn mê. Sau minishow “The First”, cả ekip chương trình phải đưa Hồ Quang Hiếu vào viện vì sức khỏe quá yếu. Anh chàng cũng phải nằm viện khá lâu mới có thể hồi phục được.