Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết kỷ lục MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất, đến giờ MV bị dislike nhiều nhất Vpop của Sơn Tùng cũng có nguy cơ bị lật đổ

Chẳng rõ Sky nên buồn hay ăn mừng lúc này khi thành tích mà 'sếp' Tùng nắm giữ suốt hơn 1 năm trời cuối cùng cũng chịu để thua trong tay một cô nàng 10X còn chưa chính thức bước chân vào showbiz.

Hơn 1 năm không chịu comeback cũng là khoảng thời gian dài dằng dặc Sky sống trong lo sợ khi lần lượt từng kỷ lục của Sơn Tùng đều bị bộ đôi Karik và Orange đánh bại. Ấy thế mà chẳng hiểu sao ngôi vị MV bị dislike nhiều nhất Vpop dành cho "Chúng ta không thuộc về nhau" vẫn được giữ vững suốt 1 năm trời. Biết là kỷ lục đấy nhưng nếu dẫn đầu một hạng mục tiêu cực thì mong mỏi của Sky lúc này hẳn là có một đối thủ đủ sức "vượt mặt" chàng trai gốc Thái Bình. 

"Chúng ta không thuộc về nhau" dẫu đã có được hơn 100 triệu view vẫn luôn nằm trong top những MV bị ghét nhất làng nhạc Việt. Cũng phải thôi, năm 2016, MV này còn góp mặt trong top 20 sản phẩm bị dislike nhiều nhất thế giới cơ mà!

"Cầu được ước thấy", có lẽ Sky nên ăn mừng thôi bởi lượng dislike "khủng" mà thần tượng mình nắm giữ đang có nguy cơ bị "Em gái mưa" của Linh Ka lấn át. Hiện tại, cả 2 sản phẩm này đều đang dừng ở mức 284.000 dislike và chỉ cần một "cú kích thích nhỏ", MV cover của "hot girl 10X" sẽ lập tức đánh bại Sơn Tùng. Đáng nói, "hoàng tử mưa" phải mất 1 năm 7 tháng mới có được lượng người ghét kinh khủng như vậy, trong khi đó, Linh Ka chỉ cần 6 tháng và đặc biệt là còn chưa chính thức debut dưới vai trò ca sĩ. 

chúng ta không thuộc về nhau của sơn tùng mtp

Hơn 1 năm phát hành, "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng đang sở hữu thành tích: 128 triệu view, 645.000 like và 284.000 dislike

linh ka cover em gái mưa

Ngược lại, lượng view của "Em gái mưa" - Linh Ka mới chỉ bằng 1/32 Sơn Tùng nhưng đã xấp xỉ về khoản dislike

Trước đó, đây cũng là MV bị ghét nhất Vpop 2017 (nếu tính cả sản phẩm cover) với lượng dislike luôn dao động ở mức an toàn là gấp 4 lần lượt like. Hơn nữa, nhờ có Linh Ka mà "thảm họa" Chi Pu cũng dần dần bị antifan quên lãng. Với tình hình này, chẳng mấy chốc "hot girl ung thư" sẽ lập nên kỷ lục mới cho làng nhạc Việt ở nội dung: MV cover bị ghét nhất Vpop. 

"Em gái mưa" - Linh Ka. 

Đóng góp ý kiến