Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Kpop Star 6

KPOP STAR 6: Đề nghị thí sinh giảm cân, bố Yang bị chỉ trích “chỉ biết tổn thương người khác”

Đặc biệt, người mà YG đưa ra nhận xét cũng chính là Shannon, thí sinh tuần trước bị JYP chê “hát như cái máy”.

Kết thúc hai tập auditon đầu tiên, Kpop Star 6 bước vào thử thách ca hát – vũ đạo ở tập ba, phát sóng ngày 4/12. Tại vòng này các thí sinh lần lượt thể hiện khả năng ca hát và nhảy múa trên những bài hát họ tâm đắc nhất. Kết quả của bài thi sẽ là một tiêu chí quan trọng để thuyết phục Ban giám khảo lẫn khán giả về tiềm năng trở thành Kpop Star mùa cuối cùng.

Một số phần trình diễn ấn tượng từ các thí sinh Kpop Star 6 trong tập 3

Sau khi gây ra một tranh cãi lớn vì bị JYP chê “hát như một cái máy”, Shannon - thần tượng đến từ MBK Entertainment, tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem truyền hình. Tuần này, cô nàng 18 tuổi đem đến ca khúc “Man in the mirror” và phần nhảy “Yoncé”, phần trình diễn nhận về rất nhiều lời tán thưởng từ Ban Giám khảo.

Màn trình diễn “Man in the mirror” – Shannon

Yoo Heeyeol giành lời khen cho kỹ năng nhảy và giọng hát ngày càng tiến bộ của Shannon. Trong khi đó JYP không giấu nổi nụ cười xúc động trước sự lột xác, thăng hoa của cô nàng “cỗ máy hát” chỉ sau một thời gian ngắn tham gia Kpop Star. Đồng tình với quan điểm của hai giám khảo trên, tuy nhiên Yang Hyun Suk bổ sung thêm một lời góp ý: “Nếu bạn là nghệ sĩ của YG, tôi khuyên bạn nên giảm cân. Bạn cần phải ốm lại, quản lý cơ thể thật tốt và tôi ước gì bạn "thổi bay" được ít nhất 2-3 kg để nhảy trên sân khấu tốt hơn nữa”.

Tưởng chừng lời nhận xét của Yang Hyun Suk cũng chỉ mang tính đóng góp, cổ vũ Shannon tiếp tục hoàn thiện bản thân. Nhưng không, ngay khi phần thi của Shannon vừa kết thúc, cư dân mạng lại tiếp tục đăng đàn chỉ trích Bố Yang, tương tự cái cách mà họ chỉ trích JYP trong tuần trước. Từ khóa #샤넌 (Shannon) cũng ngay lập tức đứng thứ nhất trên các trang tìm kiếm Naver, Daum.

KP6

Khán giả tò mò trước phản ứng của công chúng dành cho Shannon

KP6

Có nhiều bình luận xoay quanh Yang Hyun Suk – Shannon – Kpop Star 6

[+1,579, -69] Còn tôi thì sẽ bảo YG tự mà lo chuyện của mình đi.

[+856, -41] Hồi “Hidden Singer” Shannon rất đẹp nhưng bây giờ khác quá.

[+724, -97] Giọng Shannon hay nhưng phong cách bị sến và hơi lỗi thời. Ngoài kia có nhiều người cũng hát rất hay, vậy nên nếu xét về phong cách nữa thì Shannon không xứng đáng được đi tiếp. Nhưng nếu cô ấy thi “Superstar K” hay mấy cuộc thi khác thì mọi chuyện sẽ khác đi nhiều lắm ㅋㅋ

[+69, -7] Sao ông không đi mà bảo Park Bom ấy? Sao không lo mà dừng việc phẫu thuật thẩm mỹ lại và giảm cân đi?

[+63, -7] Bố Yang bảo giảm cân không phải để chê thân hình của Shannon mà để cải thiện độ linh hoạt khi nhảy. Tôi cũng ghét ông ta lắm nhưng phải thừa nhận nói đến nhảy thì ông ấy là chuyên gia.

KP6

Có người vẫn ủng hộ nhận xét của Bố Yang

[+53, -6] Thấy đúng mà, từ thời “Hidden Singer” đến giờ tăng cân nhiều quá.

[+42, -2] Dù sao thì Shannon có nỗ lực vươn lên rất mạnh mẽ và tôi thích điều đó. Hy vọng cô ấy sẽ thực sự giảm cân, để các giám khảo có thể giúp đỡ nhiều hơn. Shannon lúc nào cũng nhiệt tình tiếp thu phê bình của giám khảo và thay đổi theo chiều hướng tốt mà.

[+39, -7] Tôi cũng muốn chuyển lời tới YG rằng dừng việc hút chích và bớt ngông cuồng lại đi.

[+37, -8] Để tóc này trông y như bà cô trung niên, tóc dài đẹp hơn Shannon ơi.

[+33, -23] Sao lại đi chê cân nặng người ta, khi mà chẳng ai trong YG có body chuẩn mẫu cả??? Lúc nào cũng chỉ biết nói mấy điều làm tổn thương người khác. Có lần Yang Hyun Suk còn bảo Sandara phải cố mà ưỡn ngực lên trong khi thừa biết cô ấy lép, ông ta còn gọi GD là con quỷ trong Big Bang, rồi lại chê Lee Hi xấu xí... Có cả một danh sách dài dằng dặc những điều tệ hại ông ta từng nói với nghệ sỹ của mình, không hiểu nổi luôn, dù có thân thiết đến mức nào thì cũng phải có chừng mực chứ.

KP6

Nhiều lần Yang Hyun Suk bị lên án vì cách trò chuyện với nghệ sĩ của mình

[+29, -18] Tôi cho rằng đây chính là xúc phạm người khác. Ngay cả bạn bè thân thiết còn phải cẩn thận khi nói về chủ đề này nữa là, đằng này oang oang trên truyền hình như thể chẳng có gì to tát. Đừng cố lấy lý do “là để tốt cho em” mỗi khi ông xúc phạm cô ấy. Nói vậy với người khác là chẳng hề phải phép, dù ở bất cứ xã hội nào đi chăng nữa.

[+22, -7] Thế ra đó là lý do Park Bom cứ hết mập rồi lại sụt cân suốt đó hả...? ㅋ

[+20, -2] Nên tự mình xem lại mình trước đi... Britney với Beyonce vẫn nhảy hùng hục kia kìa, có vấn đề gì đâu.

[+19, -4] Tôi thì muốn khuyên Shannon đừng thay đổi gì. Còn với Yang Hyun Suk, may cho ông đấy, nếu mà ông sinh vào thời này thì còn lâu ông mới thành ca sỹ được nhé... Cùng lắm thì được giao mấy vai kiểu dạng cường hào ác bá trong mấy phim cổ trang thôi.

[+16, -1] Tự lo cho cân nặng của bản thân đi đã.

Kim An (lược dịch)