Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết Joy (Red Velvet) đến Suho (EXO) bị chê cười vì diễn xuất thảm hại, Knet 'năn nỉ' SM đừng gửi 'gà nhà' đi đóng phim nữa

Hàng loạt biểu cảm có phần... ngộ nghĩnh của Suho trong drama mới khiến nhiều khán giả chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm và không thể thốt nên lời.

Mối liên kết giữa "diễn xuất" và "thần tượng SM" đang là một trong những đề tài gây tranh cãi dữ dội nhất trong thời gian gần đây. Cách đây không lâu, bộ phim "The Great Seducer" do Joy (Red Velvet) thủ vai nữ chính đã kết thúc không thể thê thảm hơn, trở thành bộ phim có rating thấp thứ 2 trong lịch sử phát sóng của ba đài truyền hình lớn, đồng thời mang về cho cô không ít "gạch đá" từ cư dân mạng vì diễn xuất dưới mức trung bình. Tuy nhiên, Joy không phải là thần tượng SM duy nhất khiến netizen Hàn ngán ngẩm vì khả năng diễn xuất của mình.

Joy bị chê cười vì diễn xuất thảm hại

Mới đây, bộ phim "Rich Man" của đài MBN do Suho (EXO) và Ha Yeonsoo đóng vai chính đã lên sóng. Đây là phiên bản remake từ một drama nổi tiếng của Nhật mang tên "Rich Man, Poor Woman" (phát sóng trên đài Fuji TV vào năm 2012). Chính vì thế, khán giả đã đặt không ít hy vọng vào bộ phim này. Tuy nhiên, chỉ sau vài tập đầu tiên, không ít người đã tỏ ra thất vọng với "Rich Man", đặc biệt là về diễn xuất của nam chính Suho.

Suho EXO bị chê cười vì diễn xuất thảm hại

Suho EXO bị chê cười vì diễn xuất thảm hại

Nhiều khán giả cho rằng những biểu cảm của Suho trong "Rich Man" quá lố và quá "kịch", không khác nào đang tham gia... diễn hài. Điều này đã vô tình phá hỏng bầu không khí vốn có của bộ phim, khiến nhiều người thở dài khẳng định họ không thể tiếp tục theo dõi được nữa.

Lý giải cho hàng loạt biểu cảm bị đánh giá là "không thể nuốt nổi" của Suho, một số người lý giải rằng có vẻ như trưởng nhóm EXO đang cố gắng bắt chước nét diễn xuất của nam chính bản gốc Nhật Bản - diễn viên nổi tiếng Oguri Shun. Tuy nhiên, một số khác lại khẳng định vốn dĩ biểu cảm của Suho trong nhiều hoạt động khác như ca hát cũng đã... kỳ quặc như thế rồi, và có vẻ như anh vẫn không thể kiểm soát biểu cảm của mình khi tham gia diễn xuất.

Suho EXO bị chê cười vì diễn xuất thảm hại

Một số ý kiến của netizen Hàn về khả năng diễn xuất của Suho:

- "Nếu ai đó định tuyên bố rằng đây là một bài đăng troll ấy mà, Suho chẳng phải là một diễn viên giỏi đến mức bị troll như thế đâu. Thực tế thì anh ta diễn dở tệ, nhưng chúng tôi lại không thể chỉ trích diễn xuất của anh ta sao?"

- "Thoạt nhìn cứ ngỡ đang diễn trên SNL chứ ㅋ ㅋㅋㅋ Lố quá lố. Với kiểu diễn xuất này thì đi diễn kịch có vẻ tốt hơn ㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Bọn họ có thực sự nghiêm khắc với thần tượng không vậy? Nếu anh ta không phải là một thần tượng thì bảo đảm sẽ không nhận được vai diễn này rồi"

- "Một cách để làm ô uế Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc..."

- "Chà... Tôi thề là tôi không thể tiếp tục theo dõi được nữa. Điểm chung của hầu hết các diễn viên bất tài là họ cực kỳ tệ trong việc thể hiện biểu cảm khuôn mặt. Suho đang cố quá sức rồi"

- "Không có ai rảnh rỗi đi troll và viết mấy cái bình luận ở đây đâu... Ai cũng có thể nói rằng anh ta không thể diễn xuất mà"

Sau những ý kiến tiêu cực gần đây về diễn xuất của Joy và Suho, netizen Hàn càng trở nên ngán ngẩm hơn về sự xuất hiện của các thần tượng nhà SM trong nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Theo họ, hầu hết dàn idol của SM đều không có khả năng diễn xuất nhưng lại thường xuyên được giao vai chính hoặc những vai quan trọng, góp phần phá hỏng cả bộ phim.

Gần đây nhất, Chanyeol của EXO vừa xác nhận sẽ vào vai em trai của Park Shin Hye trong bộ phim truyền hình "Alhambra". Và một lần nữa, bên cạnh những ý kiến tích cực ủng hộ Chanyeol, không ít Knet lại thể hiện sự ngán ngẩm, chán chường của họ khi nghe tin SM tiếp tục gửi "gà nhà" của mình đi đóng phim.

Suho EXO bị chê cười vì diễn xuất thảm hại

- "Sao SM cứ liên tục cho thần tượng của mình tham gia diễn xuất vậy? Nếu như họ bắt đầu từ những vai diễn nhỏ thì tôi cũng chẳng bận tâm đâu, nhưng đằng này lại liên tục nhận vai chính trong khi thậm chí còn không thể diễn xuất cho ra hồn"

- "Tất cả lũ trẻ nhà SM đều không thể diễn xuất, vậy mà sao bọn họ cứ được giao vai chính miết vậy?"

- "Người ta thường hay nhắc đến "lợi thế SM" là bởi vì bọn họ không thể diễn xuất nhưng cứ luôn giữ vai chính đấy"

- "SM cần phải ngừng ngay cái việc nhét thần tượng của mình vào tất cả mọi lĩnh vực đi. Quá mệt mỏi với mấy đứa thần tượng không thể diễn xuất cho ra hồn này rồi"

- "Vô vọng ㅋㅋ"

- "Tại sao SM cứ phải cố sống cố chết cho mấy đứa thần tượng của họ đi đóng phim vậy nhỉ? Không một ai trong số họ có đủ khả năng diễn xuất và lúc nào cũng bị ghét bỏ như vậy cơ mà... Đây có phải là một trong những công việc mà thần tượng nhất định phải theo đuổi không thế? Từ ca hát chuyển sang diễn xuất ấy hả? Không một ai trong số họ đủ giỏi để hoàn toàn chuyên tâm theo đuổi việc đóng phim đâu..."

Bạn nghĩ gì về ý kiến của netizen Hàn đối với khả năng diễn xuất của Suho nói riêng và toàn bộ "gà nhà" SM nói chung?