Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hết hồn' với cuộc sống trong tù đầy 'heathy' của nam rapper bị kết tội lạm dụng phụ nữ: Tập yoga, nghe nhạc thư thái!

Mới đây, cuộc sống của R. Kelly trong nhà giam đã được một bạn tù tái hiện lại bằng... tranh vẽ.

R. Kelly là một nghệ sĩ Hiphop, R&B nổi tiếng của làng nhạc nước Mỹ. Giọng ca 52 tuổi bắt đầu nổi tiếng vào năm 1991, từ đó liên tục gặt hái được nhiều thành công trên thị trường âm nhạc thế giới. Trong những năm vừa qua, sự nghiệp của R.Kelly chạm đáy khi bị cáo buộc lạm dụng phụ nữ và trẻ vị thành niên.

comic

Brendan Hunt – một người đàn ông bị kết tội doạ giết các quan chức chính phủ là người đang ở cùng phòng giam với R. Kelly. Vừa qua, người này đã mô tả lại cuộc sống của cả hai trong tù bằng một quyển truyện tranh. Theo The Daily News, “tác phẩm” này được Brendan đệ trình lên toà án liên bang thành phố Brooklyn nhằm yêu cầu được thả tự do đúng thời hạn thi hành án.

r.kelly

Tập truyện tranh được tiết lộ công khai bởi toà án cho thấy những chi tiết về cuộc gặp gỡ giữa Brendan Hunt và R. Kelly trong phòng giam cũng như các hoạt động hàng ngày của họ như tập yoga, nghe nhạc, tập thể dục… Trong trang truyện đầu tiên, Brendan cho biết mình chưa từng nghe bất kì bản hit nào từ nam ca sĩ đình đám. Giọng ca “I Believe I Can Fly” đáp lại: “Tôi là ngôi sao R&B vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại! Làm thế nào mà cậu lại có thể không biết R. Kelly?”. Sau đó, cả hai dần trở thành bạn bè, nội dung truyện cũng phần nào dựa trên mối quan hệ ngoài đời thực và cuộc sống hiện tại của họ.

Theo trang NY Post, các luật sư đại diện cho Brendan Hunt đã đệ đơn yêu cầu lên toà kèm theo quyển truyện tranh mang tên “Prison Comics”, cho biết thân chủ của mình đã hối cải và giờ đây chỉ là một nghệ sĩ chân chính muốn được tự do: “Hunt xứng đáng được hiểu là một con người toàn diện, chứ không phải là một kẻ ác đáng sợ hay ghê tởm”.

Hiện tại, những trang vẽ của Brendan Hunt đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. 

Từ Khóa:

R.Kelly