Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết hồn với cú twist bất ngờ trong MV ballad đẫm nước mắt của Erik

So với những lần luỵ tình trước, lần này Erik đã biết xài chiêu để giữ người mình yêu.

"Có tất cả nhưng thiếu anh" là MV thứ 3 trong năm 2019 của Erik, sau "Đừng có anh""Anh ta là sao", đánh dấu sự trở lại của anh ở sở trường ballad. 

Với sản phẩm này, Erik một lần nữa khẳng định danh hiệu "hoàng tử ballad" bởi sáng tác của Vương Anh Tú là một bản nhạc buồn đến nao lòng. Riêng phần hình ảnh được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư có độ dài 8 phút với sự tham gia của một gương mặt mới trong St.319 - Liz. 

Trong MV, Erik vào vai một anh chàng thư sinh trường Luật. Cuộc sống bình yên vừa đi học vừa đi làm của anh đã bị xáo trộn sau lần gặp lại cô bạn gái cũ đang ăn trộm trong tiệm tạp hóa. Từ đây, cả hai vướng vào một bản hợp đồng hài hước, đồng thời cũng bắt đầu những tháng ngày sống chung trái ngang.

Erik hoá Hoàng tử ballad trong MV mới

Erik hoá Hoàng tử ballad trong MV mới 1

Erik hoá Hoàng tử ballad trong MV mới 2

Trong khi Erik vừa học, vừa phải vất vả kiếm tiền để chăm sóc và chiều chuộng cô bạn gái thích hào nhoáng thì Liz lại sa đà vào những cuộc shopping tiền triệu. Ngay cả hành động trả ơn của cô với Erik cũng chỉ nhằm mục đích lợi dụng để tìm kiếm một cuộc sống hào nhoáng bên người đàn ông khác. Khoảnh khắc Erik tận mắt thấy mình bị phản bội đã giúp anh chàng dứt khoát đoạn tình, sau đó là dành cả thanh xuân để làm việc, cuối cùng trở thành một luật sư thành đạt khi trưởng thành. Còn cô gái thì ngược lại, lấy chồng nhưng lại bị chồng bạo hành, ngoại tình và lại tìm đến luật sư là Erik để giải quyết chuyện gia đình mình.

Erik hoá Hoàng tử ballad trong MV mới 3

Giữ đúng lời hứa, Erik giúp bạn gái cũ thu về một khoản tiền kếch xù sau khi ly hôn chồng cũ của cô nlại lên kế hoạch trả thù. Erik vì quá yêu nên đã bất chấp cả sinh mạng mà cứu cô gái khỏi vụ tai nạn xe hơi… Thế nhưng, cú twist bất ngờ cuối MV đã xoay chuyển cả cốt truyện lâm li. Lợi dụng sự tin tưởng và mờ mắt vì tiền của cô gái, Erik đã dùng chính bản hợp đồng giữa 2 người từ quá khứ cho đến hiện tại để giữ cô ấy lại bên mình cho đến cuối đời. 

So với những sản phẩm trước, rõ ràng "Có tất cả nhưng thiếu anh" đã được Erik đầu tư mạnh tay hơn về cả kịch bản lẫn giọng hát, tuy nhiên, bản ballad này của anh lại bị nhận định là còn mang hơi hướng của "Chạm đáy nỗi đau" trước đó. Dẫu sao, Erik cũng đã cho thấy sự trưởng thành nhanh chóng sau gần 3 năm rời khỏi công ty cũ. 

"Có tất cả nhưng thiếu anh" - Erik.