Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết hồn vì những bản sao giống như khuôn đúc "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson!

Không ít người chấp nhận bỏ ra số tiền cực "khủng" chỉ để phẫu thuật thay đổi ngoại hình cho giống với huyền thoại âm nhạc Michael Jackson.

Dẫu huyền thoại Michael Jackson đã qua đời nhiều năm, người hâm mộ vẫn không thôi tưởng nhớ và tiếc thương ông. Và thế là những bản sao của giọng ca Thriller ra đời như một hình thức xoa dịu vết thương lòng của các fan. Tuy rằng, cách họ liều lĩnh chấp nhận thay đổi vẻ ngoài bản thân chỉ để trông giống Michael Jackson cũng khiến nhiều người khá... rùng mình.

Trong số những bản sao của ông hoàng nhạc pop, anh chàng Sergio Cortes đến từ Tây Ban Nha có lẽ là người nổi tiếng nhất. Sergio có nhiều nét tương đồng với Michael Jackson đến nỗi, các fan của huyền thoại này còn đưa ra yêu cầu anh phải đi... DNA để chứng minh cho họ thấy rằng, anh không phải là Michael Jackson tái sinh.

Nhờ vẻ ngoài có đến tám chín phần tương tự giọng ca Billie Jean, Sergio thường xuyên được mời đi các sự kiện và tour diễn với vai trò đóng giả làm Michael Jackson. Tuy nhiên theo như bản thân Sergio chia sẻ, mục đích ban đầu khi làm công việc này của anh chỉ đơn giản là để tưởng nhớ thần tượng. Dần dà, anh được nhiều người biết tới hơn và nổi tiếng như là một trong những bản sao hoàn hảo nhất của Michael Jackson.

Trong khi Sergio có khuôn mặt bẩm sinh đã trông giống thần tượng nên không gặp nhiều khó khăn trong việc hóa thân. Một số người khác lại chọn lựa phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình tương tự như ông hoàng nhạc pop, chàng thanh niên Leo Blanco đến từ Argentina là một trong số đó.

Ở tuổi đôi mươi, chàng trai trẻ đã trải qua hơn 10 cuộc phẫu thuật chỉ để có vẻ ngoài na ná Michael Jackson. Tổng chi phí cho các cuộc thẩm mỹ của anh chàng rơi vào mức trên dưới 30000 USD. Tuy vậy, Leo cho biết, anh vẫn chưa có ý định dừng lại bởi theo anh, khuôn mặt hiện tại vẫn chưa phải là hoàn hảo nhất.

Được biết, Leo đã hâm mộ huyền thoại âm nhạc từ tấm bé. Anh chàng đã ấp ủ ước mơ có được ngoại hình giống thần tượng từ nhiều năm trước cho đến khi có thể đủ tuổi thực hiện các cuộc phẫu thuật như ý nguyện.

Rodrigo Teaser cũng là một trong những người mô phỏng lại vẻ ngoài của Michael Jackson hoàn hảo nhất theo nhận định của người hâm mộ. Nam vũ công này thường xuyên tái hiện lại những sân khấu biểu diễn huyền thoại của giọng ca Thriller và được đánh giá cao về ngoại hình lẫn thần thái tương tự Michael Jackson.

Anh chàng từng giành vị trí quán quân trong cuộc bình chọn bản sao xuất sắc nhất do người hâm mộ Michael Jackson bình chọn trên một diễn đàn cách đây không lâu. 

Robin Parsons cũng là một trong những người hóa thân thành Michael Jackson nổi tiếng nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm biểu diễn trên hàng trăm sân khấu lớn nhỏ.

Tình yêu của Robin dành cho Michael Jackson cuồng nhiệt đến mức, đứng trước những tin đồn xấu xí về quá khứ của thần tượng, anh cho hay bản thân sẽ đốt sạch tất cả những trang phục biểu diễn nếu thật sự có bằng chứng về việc huyền thoại nhạc pop là kẻ ấu dâm.

Ở xứ sở cờ hoa, Earnest Valentino có lẽ là nghệ sĩ nổi danh nhất trong việc hóa thân thành Michael Jackson. Nhờ khả năng vũ đạo được rèn luyện từ tấm bé và ngoại hình mang nhiều nét tương tự thần tượng, ông đã chọn đi biểu diễn ở nhiều nơi trên thế giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc hóa thân, tính đến thời điểm hiện tại Earnest gần như là một trong những người theo đuổi công cuộc "nhại" lại vẻ ngoài của ông hoàng nhạc pop lâu nhất.

 

 

Từ Khóa:

Michael Jackson