Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết "hội viết chữ xấu", Kpop chuẩn bị chào đón thêm "hội siêu tay trái" với khả năng sáng tạo độc đáo

Những idol này chia sẻ với nhau một điểm chung là đều thuận tay trái.

Thuận tay trái vốn là khái niệm rất đỗi bình thường trong thế giới hiện đại. Số người thuận tay trái trên thế giới thường dao động trong tỉ lệ rất nhỏ. Vì vậy, trong khi đại đa số mọi người đều thuận tay phải, những người giỏi sử dụng tay trái sẽ gặp không ít khó khăn và bất tiện vì chiều lợi thế ngược lại so với người bình thường. Dưới đây là những idol được biết đến với đặc điểm chung bất ngờ là thuận tay trái.

1. Hongbin - VIXX

Gương mặt đầu tiên trong danh sách này phải kể đến thành viên đến từ VIXX. Vốn được biết đến là visual của nhóm nên mỗi lần xuất hiện, Hongbin đều khiến người hâm mộ rụng tim vì ngoại hình bắt mắt. Tuy nhiên, visual đẹp như hoa và đậm chất điện ảnh không giúp anh chàng khấm khá hơn trong mảng chữ nghĩa. Chàng trai không may đã bị Dispatch gọi hồn vì chữ viết tay quá tệ hại với những dòng kí tự chẳng tuân theo quy chuẩn nào. Thêm vào đó, việc thuận tay trái có vẻ đã gây cho Hongbin không ít hạn chế với việc viết lách tử tế, chưa kể tới việc viết chữ đẹp và đều. Vì vậy nên chữ Hongbin đã xấu nay còn khó cải thiện hơn.

Chữ viết tay cực kì độc đáo của Hongbin đã khiến anh chẳng may bị "gọi hồn".

2. I.M ( Monsta X)

Maknae nhà Monsta X cũng là idol có thói quen sử dụng tay trái. Qua những buổi fansign và sự kiện gặp gỡ, fan đã soi ra được đặc điểm này ở anh chàng. Nghe có vẻ khó tin nhưng trên thực tế chỉ có khoảng 10% dân số thế giới là người thuận tay trái, vì thế maknae nhà Monsta X thực sự cần nhiều sự quan tâm và trân trọng hơn nữa. 

I.M thường sử dụng tay trái trong những buổi kí tặng và đây là một đặc điểm khiến fan rất lấy làm thích thú. 

 

Ngoài ra, anh chàng có xu hướng cầm và nắm đồ vật bằng tay trái, điển hình là khi uống nước.

3. Mingyu (SEVENTEEN)

Thêm một gương mặt visual nữa góp mặt trong hội tay trái của Kpop. SEVENTEEN Mingyu cũng được biết đến là idol thuận tay trái bẩm sinh. Bằng chứng là trong các sự kiện fansign, Mingyu thường không sử dụng tay phải để kí tặng cho fan, thay vào đó là tay thuận của anh chàng. 

Mingyu hay dùng tay trái để kí tặng.

4. JB (GOT7)

Leader của nhóm nhạc nam nhà JYP cũng là một nhân vật khác sử dụng tay trái như tay thuận của mình. Tuy nhiên, để khám phá ra được điều này đã tốn không biết bao tư duy logic của fan. Thực chất JB sử dụng tay rất linh hoạt. Có thể trong tình huống bình thường anh chàng dùng tay phải để cầm đũa và thìa nhưng sự thực thì JB lại là người thuận tay trái. Bàn tay trân quý này được trưởng nhóm GOT7 sử dụng mỗi khi kí tặng và cầm bút. 

5. Hwasa (MAMAMOO) 

Maknae nhà MAMAMOO sở hữu chữ viết tay ở tình trạng tạm ổn khi các kí tự không bị biến thể đến dị dạng trong quá trình viết lách. Đây cũng là một nhân vật thuận tay chiêu khác trong đội hình bất đắc dĩ này của Kpop. 

Hwasa kí tặng bằng tay trái.

6.Sujeong (Lovelyz)

Sujeong là gương mặt nữ còn lại góp mặt vào danh sách lần này. Cô cũng thường xuyên sử dụng tay trái để kí tặng và phần nào linh hoạt, thuận tiện hơn trong việc viết lách với tay trái.

 
7. Changsub (BTOB)

Changsub chắc chắn là nhân vật lầy lội bậc nhất BTOB. Anh chàng vẫn hay được nhắc tới với những trò đùa và hình tượng bất chấp trong mỗi dịp fansign. Ngoài ra, fan đã phát hiện ra được anh chàng này cũng là người thuận tay trái khi nhìn vào tư thế kí tặng của anh chàng.

 
Có thể việc thuận tay trái cũng phần nào ảnh hưởng tới óc sáng tạo của Changsub. Mỗi lần anh chàng xuất hiện là một lần fan phải bật cười trong nước mắt vì quá mặn mòi.