Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết hiền, Soobin Hoàng Sơn "đanh đá" khi bị so sánh với Sơn Tùng

Vốn được biết đến là một nam ca sĩ khá hiền lành và ít đụng chạm trong Vpop, nhưng khi bị so sánh với Sơn Tùng, Soobin cũng "khó chịu ra mặt" như thế này đây!

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Soobin Hoàng Sơn đã chia sẻ lại đường link phần trình diễn của mình tại chương trình The Remix với dòng chú thích "Tối nay được lên tivi 2 lần". Chia sẻ của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt like và bình luận từ khán giả. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu như nhiều anti-fan để lại dưới bài đăng của Soobin những bình luận săm soi, gây khó chịu cho người đọc. Và đáng chú ý hơn cả, nhiều anti-fan của Soobin Hoàng Sơn lại chính là fan của Sơn Tùng.

Soobin Hoàng Sơn bị so sánh với Sơn Tùng

Soobin thẳng thắn đáp trả dưới bình luận của fan Sơn Tùng

Và không hề giữ thái độ im lặng như trước đây, lần này, Soobin đã thẳng thắn đáp trả. Cụ thể, một fan Sơn Tùng đã bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ rằng: "Ngưng bắt chước Tùng nhà em đi anh ơi". Và cũng ngay dưới bình luận đó, Soobin đã thẳng thắn đáp lại rằng: "Hẳn là nhà em cơ à? Em về nhà em đi. Đây là nhà anh em ơi". Động thái này của Soobin khiến fan không khỏi bất ngờ vì từ trước đến nay, anh chàng vốn là người không thích đôi co trên mạng xã hội, và tranh cãi với anti-fan thì càng không. Nhiều fan còn không ngần ngại chia sẻ rằng rất thích sự "đanh đá" này của thần tượng. 

Câu chuyện Soobin Hoàng Sơn bị so sánh với Sơn Tùng không phải là một đề tài mới. Ngay thời điểm giọng ca "Phía sau một cô gái" nổi lên như một hiện tượng Vpop, nhiều fan của Sơn Tùng cũng đã cho rằng anh chàng bắt chước phong cách của thần tượng mình. Đây cũng là đề tài gây tranh cãi nhiều lần của fan hai bên. 

Soobin Hoàng Sơn bị so sánh với Sơn Tùng

Không ít điểm trùng hợp khiến khán giả không đặt dấu chấm hỏi liệu Soobin có đang "bắt chước" Sơn Tùng

Soobin cũng từng chia sẻ rằng mình không thích bị so sánh với hình ảnh của Sơn Tùng, trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ đã phân trần rằng: "Tôi và Sơn Tùng cùng xuất thân từ underground. Trước đây tôi cũng thường nghe nhạc Hàn Quốc. Nhưng từ khi làm việc với Hoàng Touliver, tôi bị ảnh hưởng từ anh ấy nên phong cách được chắt lọc từ các nghệ sĩ Âu - Mỹ". Vì thế, theo anh thì cả hai có những phong cách và hướng đi khác nhau nên không thể so sánh như vậy được.