Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết đường chối cãi, Drake chính thức thừa nhận có con với diễn viên phim khiêu dâm

Rapper 31 tuổi đã lên chức bố từ tháng 10 nhưng giờ anh mới xác nhận thông tin có con trai ngoài giá thú với diễn viên phim sex.

Hôm 29/6, rapper Drake bất ngờ thừa nhận có con trai ngoài giá thú với diễn viên phim khiêu dâm Sophie Brussaux. Trong album mới Scorpion, phát hành giữa đêm 29/6, Drake tuyên bố: "Không phải là tôi giấu con tôi khỏi thế giới, mà là tôi muốn giấu cho con mình đừng thấy cái thế giới này".

Drake xác nhận với báo giới là anh đã có con với nữ diễn viên phim sex Sophie Brussaux.

Ở ca khúc March 14, rapper nói về mối quan hệ giữa anh và mẹ của đứa trẻ: “Sáng hôm qua thật điên rồ. Tôi đã nhận ra một điều là sự thật chắc chắn. Giấy trắng mực đen đã được đóng dấu và ký tên. Cô ấy không phải người tôi yêu, giống Billie Jean, nhưng đứa trẻ là của tôi… Chúng tôi mới chỉ gặp có hai lần, chỉ hai lần”.

Ngôi sao bày tỏ bằng những câu rap: "Làm cha độc thân, thật đáng ghét khi tôi lại quý điều đó, tôi từng thách thức cha mẹ mình trong mỗi album, giờ thì tôi lại phải xấu hổ nói với họ rằng tôi đã làm cha".

Drake cho biết con trai anh sinh ngày 11/10/2017 và anh ăn mừng ở Miami sau khi biết kết quả xét nghiệm ADN. Tuy vậy, đến nay ca sĩ mới gặp con một lần, vào dịp Giáng sinh năm ngoái. Rapper cũng bày tỏ anh sẽ không bỏ rơi con trai mình, mặc dù mối quan hệ với Sophie không phải điều anh mong muốn.

Brussaux hẹn hò với Drake từ tháng 1/2017 và sinh con trai 9 tháng sau đó.

Hình ảnh chụp lén buổi hẹn hò của Drake và Sophie Brussaux.

Tháng 5/2017, Sophie đã lên tiếng khẳng định cô có con với Drake và thuê luật sư tiến hành thủ tục chứng minh danh tính người cha, đồng thời yêu cầu trợ cấp nuôi con. Lúc bấy giờ, đại diện của Drake phủ nhận những cáo buộc của Sophie.

Theo TMZ, Sophie còn tung bằng chứng là các tin nhắn giữa cô và Drake, trong đó rapper yêu cầu cô phá thai. Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, Drake âm thầm trợ cấp tài chính cho Sophie Brussaux để nuôi con. Phía đại diện của rapper nổi tiếng thì cho biết họ không thể xác nhận tính xác thực của những tin nhắn này.

 

Drake và diễn viên phim khiêu dâm Sophie Brussaux 

Sophie Brussaux sinh năm 1990 tại Pháp, từng là diễn viên phim sex. Sau đó cô thử sức ở lĩnh vực hội họa và có triển lãm tại New York, Milan… Trong khi đó, Drake là một trong những rapper nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Anh từng có mối tình đáng ngưỡng mộ với nữ ca sĩ Rihanna và đàn chị Jennifer Lopez.