Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết "đụng" G-Dragon, mái tóc mới của Sơn Tùng lại bị soi bắt chước Taeyang (Big Bang)

Vừa mới đổi kiểu tóc, chàng trai gốc Thái Bình đã bị phát hiện "học hỏi" có chọn lọc phong cách của anh chàng "nấm lùn" nhà Big Bang.

Được biết đến với hình ảnh "tắc kè hoa" khi liên tục thử nghiệm nhiều kiểu tóc và màu tóc mới, mới đây, "sếp" Tùng lại khiến cộng đồng Sky "đứng ngồi không yên" khi khoe diện mạo hoàn toàn khác với quả đầu mà nhiều fan hài hước gọi là lai giữa chôm chôm và tổ quạ. Cắt phăng mái tóc bị gọi là "đạo nhái" G-Dragon, Sơn Tùng trông như "Em chưa 18" với hình ảnh gọn gàng và nhắng nhít này. 

sơn tùng khoe tóc mới

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP được anh chia sẻ trên Instagram

sơn tùng khoe tóc mới 1

sơn tùng khoe tóc mới 2

Cận cảnh mái tóc khiến cộng đồng Sky tranh cãi của chàng trai gốc Thái Bình

sơn tùng khoe tóc mới 4

Cũng nhờ mái tóc trẻ trung và nhắng nhít này mà "sếp" đã có cho mình bức ảnh chế tâm đắc khi cùng một người - hai kiểu tóc và hai thân phận khác nhau

sơn tùng khoe tóc mới 5

sơn tùng khoe tóc mới 7

Mái tóc như tổ chim, tổ quạ, thậm chí là giống điện giật của Sơn Tùng (trích lời fan) vẫn được các Sky ủng hộ và khen ngợi đẹp trai hết lời

Tuy nhiên, một số dân mạng đã tinh ý phát hiện ra, mái tóc mới của giọng ca "Lạc trôi" lại được học hỏi từ một số sao nước ngoài, điển hình là anh chàng mắt hí của Big Bang - Taeyang. Điều đáng nói là gà nhà YG cũng vừa đổi mới phong cách để phù hợp với hình ảnh trong album comeback "White Night" và từ kiểu cạo trọc hai bên đến giữ nguyên chỏm tóc ngắn một mẩu đều khá tương đồng với quả đầu của Tùng "núi". Có chăng, Taeyang đã nhuộm màu bạch kim cá tính và vuốt tóc như thói quen để "ăn gian chiều cao".

sơn tùng khoe tóc mới 8

Mái tóc mới của Tùng "núi" bị so sánh với Cố Hải

sơn tùng khoe tóc mới 9

sơn tùng khoe tóc mới 10

Đặc biệt là Taeyang 

taeyang

Tạo hình mới của một mẩu nhà Big Bang trong MV comeback "Darling"

taeyang 1

taeyang 2

So sánh ở góc nghiêng có thể thấy rõ, hai quả đầu này khá tương đồng, có chăng, Taeyang đã tạo kiểu gọn gàng và nhuộm màu cá tính hơn

Có vẻ như, Sơn Tùng "đạo nhái" đã ăn sâu vào tiềm thức của một bộ phận cư dân mạng khiến nhiều người chỉ chờ giọng ca "Nơi nào có anh" thay đổi là nhảy vào soi mói. Tuy nhiên, dù có bị đánh giá là bắt chước từng thành viên của Big Bang thì cũng không thể phủ nhận, kiểu tóc vừa ngố vừa ngầu này là một thử nghiệm hết sức mạo hiểm và thú vị cho bộ sưu tập tóc của Sơn Tùng.