Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết đóng phim, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ lại cùng dắt tay nhau đi show

"Street Dance Of China" công bố đội trưởng cuối cùng, một lần nữa Hoàng Tử Thao và Dịch Dương Thiên Tỉ lại có cơ hội hợp tác chung.

Sau rất nhiều lời đồn đoán, cuối cùng cái tên Dịch Dương Thiên Tỉ đã về với chương trình "Street Dance Of China" chứ không phải "Hot Blood Dance Crew". Đây là show truyền hình thực tế tìm kiếm các tài năng vũ đạo được trang đăng tải video hàng đầu Trung Quốc - Youku đầu tư và phát sóng. Qua chương trình này, khán giả không chỉ được chứng kiến vũ đạo điêu luyện hay khả năng thị phạm của cậu út nhà TFBOYS, mà còn được thấy song nam chính của bộ phim "Diễm Thế Phiên" cùng xuất hiện trên một show truyền hình dài hơi.

Ngay khi toàn bộ dàn đội trưởng của chương trình được công bố, nhiều khán giả đã nói đùa rằng rất có thể đạo diễn phim "Diễm Thế Phiên" đang... khóc thét, bởi tới thời điểm hiện tại, Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn chưa gia nhập đoàn làm phim và đang quay "Trường An Mười Hai Canh Giờ", thêm vào đó Hoàng Tử Thao cũng là đội trưởng của "Street Dance Of China", nên không biết đến khi nào phim mới quay xong.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đang chờ mong màn đối đầu của bộ đôi này để xem cả hai có "nể mặt" nhau và có những tình huống bảo vệ ý kiến gay cấn hay không.

Ngoài Dịch Dương Thiên Tỉ, Hoàng Tử Thao, hai vị đội trưởng còn lại đều là những cái tên đình đám trong giới giải trí, đồng thời là "tem" bảo chứng cho kinh nghiệm lẫn sức hút không hề giảm nhiệt suốt nhiều năm: Hàn CanhLa Chí Tường.

Từng là một trong số những main dancer của Super Junior và được đào tạo về múa bài bản, Hàn Canh chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng vì vũ đạo của mình.

Với sự nở rộ của làn sóng Đài ngữ trong những năm 2000, La Chí Tường được khán giả châu Á biết tới bằng danh xưng "Ông hoàng vũ đạo". Hy vọng tại "Street Dance Of China", người xem và các thí sinh lại một lần nữa được thưởng thức những bước nhảy hút mắt năm nào.