Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết để tên viết tắt ca khúc phản cảm, lại đưa 'ngón tay thối' vào MV dance, phải chăng Erik đang muốn nổi loạn?

Có vẻ, Erik đang hướng đến một hình ảnh trưởng thành và cá tính hơn phong cách unisex đã trung thành bấy lâu nay.

Đúng 1 tuần sau khi cho xuất xưởng MV "Đừng có mơ", Erik tiếp tục "thả xích" MV dance với nhiều động tác vũ đạo điêu luyện. Mang tông màu tối cùng concept hiện đại, đây chính xác là MV dance được đầu tư kĩ lưỡng nhất từ trước đến nay của cựu thành MONSTAR với mong muốn đem đến hình ảnh một Erik hoàn toàn mới chứ không chỉ đóng khung ở những bản ballad sâu lắng.

Trước khi trở thành ca sĩ solo như hiện nay, Erik vốn là một vũ công, thế nên, anh không gặp quá nhiều khó khăn trước bài biên đạo nhiều động tác khó

Tuy nhiên, dù được đánh giá cao ở khả năng vũ đạo, Erik vẫn gây tranh cãi khi bài nhảy có xuất hiện động tác giơ "ngón tay thối". Hành động này xuất hiện đúng câu hát "đừng có mơ" nên không ít fan bênh vực, đây chỉ là cách truyền tải ý nghĩa ngông cuồng và phủ nhận của cựu gà nhà Aiden. Ngược lại, phần đông khán giả đều không chấp nhận được vũ đạo có phần thô tục như vậy. 

Erik giơ ngón tay thối trong MV dance

Nhiều khán giả cho rằng, MV dance của Erik sẽ hoàn chỉnh hơn nhiều nếu không có sự xuất hiện của động tác giơ "ngón tay thối"

Erik giơ ngón tay thối trong MV dance 1

Dẫu biết, động tác này giúp diễn tả ý nghĩa ca từ nhưng không ít người vẫn không thể chấp nhận 

Trước thời điểm ca khúc được ra mắt, Erik cũng từng khiến người hâm mộ bức xúc khi để tên viết tắt dưới dạng hashtag phản cảm mà nhiều người dễ liên tưởng đến câu chửi tục của giới trẻ - "DCM". Thêm việc đưa "ngón tay thối" vào MV dance thế này, phải chăng Erik đang muốn chuyển hướng sang phong cách nổi loạn?

Erik - MV Đừng có mơ

Erik - MV Đừng có mơ 1

Erik của 2018 đã không còn hiền như 2 năm trước.