Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết chung đội, Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD) lại "vô tình" chạm mặt nhau ở Hawaii

Lại một lần nữa, Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD) lại chẳng biết vô tình hay hữu ý chạm mặt nhau trong khu nghỉ dưỡng tại Hawaii làm dấy lên nhiều nghi vấn về quan hệ của đôi "trai tài gái sắc" này.

Các nghệ sĩ nhà SM Entertainment đang có một kỳ nghỉ dưỡng xa hoa tại Hawaii nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Ngoài những hoạt động âm nhạc, thể thao, giải trí được người hâm mộ luôn theo sát từng chút một thì chuyện tình cảm của các sao cũng được fan “soi” không sót chi tiết nào.

Một trong những cặp “cựu tình nhân” luôn nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD). Tuy đã chia tay nhưng Baekhyun và Taeyeon vẫn dành được nhiều sự tò mò từ các fan về mối quan hệ giữa họ. Thậm chí một số fan còn cho rằng SM tổ chức kỳ nghỉ dưỡng này phải chăng để tạo nhiều cơ hội hơn cho các nghệ sĩ cùng công ty được gần gũi, gặp gỡ và thân mật bên nhau?

taebaektaebaek

Fan quyết tâm "rình rập" theo sát dàn sao nhà SM khắp mọi nơi

taebaek

Taeyeon và Baekhyun vô tình lọt vào ống kính với cùng một màu áo của "đội xanh lá cây"

Sau lần bị phát hiện hai người cùng đội trong trò chơi thể thao teambuilding “SMTown Olympic” vừa qua, lại một lần nữa, chẳng biết vô tình hay hữu ý, Taeyeon và Baekhyun lại giáp mặt nhau tại Hawaii. Khi Baekhyun và thành viên cùng nhóm Chanyeol đang đi dạo mua sắm, thình lình họ gặp anh chàng Heechul (Super Junior) và cả đôi bên dừng lại trò chuyện cùng nhau. Đúng lúc đó Taeyeon cũng đang thả bộ đi đến nhưng sau đó cô nhanh chóng lánh mặt đi và không xuất hiện trong ống kính nữa.

Trên đường đi mua sắm, Heechul tíu tít bắt gặp Baekhyun và Chanyeol. Taeyeon cũng đang lững thững bước đến phía sau, cô bình thản và chưa kịp biết "sóng gió" sắp đến...

Ngay sau đó, có lẽ đoán được sẽ có chuyện "ám muội" xảy ra nên Taeyeon nhanh chóng "rút quân", còn mỗi Heechul và... chiếc nón nổi bần bật lưu lại trò chuyện

Đây là lần rất hiếm hoi fan có thể nhìn thấy cặp đôi này gặp nhau trong suốt chuyến đi. Đã nhiều lần khác ở các show hay chương trình, trưởng nhóm SNSD và Baekhyun đều “ngó lơ” nhau hoặc hạn chế tối đa những lần chạm mặt để tránh đi những tin đồn luôn chực chờ bủa vây. Trước hình ảnh trên, nhiều fan đã để lại comment bày tỏ suy nghĩ về tình huống ngại ngùng này và cả về… chiếc mũ nổi bật của Heechul.

[+27][-1] Đùa à, ra đường lỡ gặp nhau thế là thành hẹn hò sao?

[+26][-1] Đi mua sắm dạo dạo đụng mặt nhau tự nhiên lại thành hẹn hò à. Rõ là Taeyeon và Kim Heechul cũng vô tình trên đường đi đến bữa tiệc thôi mà. Nhìn lại mà xem, là Heechul đang dừng lại chào hỏi hai chàng EXO thôi. Taeyeon thì từ đằng xa đi tới, Heechul đứng sẵn lại đó chờ rồi cả hai cùng nhau đi tiếp mà.

[+21][-1] Chẳng hiểu nghĩ sao mà nói đôi này hẹn hò nhau nhỉ. Rõ ràng là Chanyeol và Baekhyun đang đi đâu đó mua sắm trên đường rồi Heechul thấy nên họ chào nhau. Heechul mới là người đang đứng đợi Taeyeon nè, đừng cái gì cũng đổ cho Baekhyun và Taeyeon vô lý như vậy nữa.

[+16][-0] À, ra là cứ đi đường, lỡ chạm măt nhau, thế là yêu rồi nhỉ. Nói vậy thì lẽ ra anh EXO kia cặp với Heechul nên mới đi đường gặp nhau rồi phải không? Thiệt thua mấy đứa tối ngày ngồi kiếm chuyện chửi bới người khác.

[+16][-0] Đây đúng là Taeyeon rồi nè.

[+3][-0] Phải cái ông đi kế Taeyeon là Heechul không? Ôi ông ấy đội nón kiểu gì thế đấy nhỉ!

[+2][-0] Đập vào mắt người xem ảnh trước hết chính là cái nón của ông Heechul.

Alec.N lược dịch