Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HẾT CẢ HỒN: Bước vào thế giới kinh dị cùng Red Velvet trong MV 'Really Bad Boy'!

Mặc dù Halloween đã qua nhưng Red Velvet vẫn khiến chúng ta khiếp sợ với MV 'Really Bad Boy' đầy mùi kinh dị.

Red Velvet - nhóm nhạc nữ nổi tiếng với những MV siêu kỳ quặc và có phần ám ảnh đã chính thức comeback ới mini album "Really Bad Boy". Đây là mini album thứ 5 trong sự nghiệp của các cô gái Nhung Đỏ. 

Như những sản phẩm trước đây, "Really Bad Boy" cũng có màu sắc kinh dị không kém gì những bộ phim u ám vẫn khiến chúng ta rùng mình ở rạp chiếu phim. Nếu như trong "Peek-A-Boo", các cô gái tìm mọi cách để "thủ tiêu" anh chàng giao bánh pizza thì lần này, Red Velvet phải đối mặt với sinh vật lông lá siêu đáng sợ. Sinh vật này cũng đã xuất hiện trong bức ảnh teaser từng đăng tải cách đây không lâu. Về mini album lần này, album này gồm 5 ca khúc và "Really Bad Boy" là bài hát chủ đề. Tracklist bao gồm: "Really Bad Boy" (Hàn và Anh), "Butterflies", "So Good", "Sassy Me", "Taste". 

Hình ảnh có liên quan

Ca khúc chủ đề của album lần này tiếp tục là một bản R&B Pop Dance. Trong lần comeback này, Red Velvet bắt tay với producer Kenzie sau thành công của “Red Flavor”, “Peek-A-Boo” và “Power Up”. Đây là lần comeback thứ 3 của Red Velvet trong năm 2018. Các cô gái đã có một năm siêu bận rộn với việc phát hành các sản phẩm âm nhạc, tổ chức concert, tung sản phẩm tiếng Nhật và các hoạt động cá nhân khác. 

Chúc Red Velvet sẽ có một đợt comeback thành công!