Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết bị bạn gái tố ngoại tình, thành viên ONEUS lại bị bóc mẽ thường xuyên vòi quà của fan: từ áo khoác, trang sức đến điện thoại cũng nhắc khéo fan tặng

Phốt chồng phốt, Knet đang vô cùng bức xúc khi đến tận bây giờ idol này mới bị bóc mẽ.

Thành viên ONEUS - Ravn hiện đang "chiếm sóng" MXH trong và ngoài nước sau bài bóc phốt từ bạn gái cũ với 1 loạt chiêu trò như: đào mỏ, lăng nhăng, nói xấu bạn gái cũ, ngoại tình, bắt cá nhiều tay...

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn phát hiện thêm thói xấu của nam idol này khi thường xuyên vòi vĩnh fan tặng những món quà đắt tiền bằng nhiều cách khác nhau như giả vờ tò mò về món này, bày tỏ muốn có món kia, thậm chí còn mô tả chi tiết hình dạng, kích thước thứ mình muốn có.

"Cậu ta đăng hình chiếc băng ghế có khắc tên ở Seoul Forest Park vì tò mò không biết tốn bao nhiêu tiền để được khắc tên lên đó. Vì cậu ta lười tra giá nên mới hỏi fan như vậy thôi chứ chẳng có ý gì. Sau đó Ravn lại tiếp tục đăng hình lên instagram và cũng hỏi y chang vậy (thường sẽ phải quyên góp tầm 1 triệu won để được khắc tên trên băng ghế ở đây)" - một fan cho hay. 

Những tin nhắn "gợi ý" trên Bubble Ravn thi thoảng lại nhắc khéo fan như sau:

- "Aggghhhh mình hy sinh chiếc Red Adidas Firebird để custom quần rồi, mình muốn mua lại mà hết hàng mất tiêu".

- "Size chuẩn của mình là 2XL firebird" / Mình đang cố để có nó đây!".

- "Mình phải mặc 2XL để cho nó có vibe hip-hop, còn Firebird đen thì mình mặc L nha" / "Levi's thì size chuẩn của mình là W31 ~ 32 L32 ~ 34".

- "Tìm thấy rồi/ "Họ bán Noo Pokemon Eternatus ở cửa hàng từ ngày 30/9… nhưng mình không mua được…".

- "Chẳng biết mặc gì ở KCON luôn".

Ravn thường nhắc khéo fan tặng quà bằng giọng điệu khơi gợi và tỏ ra đáng thương 

Thậm chí khi đăng hình selfie lên Bubble, Ravn dùng ốp không vừa với điện thoại, chê điện thoại quá lỗi thời với hy vọng fan sẽ giúp mình đổi máy mới: "iPhone X cũng không chỉnh sửa được ngay cả khi cập nhật lên iOS 16… Mình cứ chụp selfie như thằng ngốc vậy…".

Đến điện thoại, nam idol cũng muốn fan "lên đời" giúp mình

Ravn cũng thường xuyên đăng nhiều bức ảnh về quần áo thương hiệu xa xỉ với fan nhưng luôn lặp lại nhịp điệu là "không mua được", "không có thời gian mua" để fan thấy thương mua tặng: "Cái jacket (Balenciaga) này đẹp thật, mình muốn mua quá / Có khi nào nó được bán ở Boon The Shop không, nhưng sợ lúc mình về Hàn Quốc thì không còn nữa rồi/ Thôi để mình thử xem có tìm được nó ở Beverly Hills sau khi diễn xong không vậy".

Sau khi những dòng tin nhắn bị phát tán, nhiều người không khỏi ngạc nhiên lẫn xấu hổ thay cho nam thần tượng. Một số bình luận của Knet để lại:

- Wow, trơ trẽn thật luôn!

- Còn kiếm được nhiều hơn fan nữa mà lại…

- Má cái vụ khắc tên buồn cười ghê, việc này phải tự fan làm mới ý nghĩa chứ.

- Tôi mà là fan thì tôi rời fandom lâu òi.

- Hên cho thằng này nugu quá nên giờ mới bị bóc.

- Bubble hay giỏ hàng shopping Musinsa?

- Bạn gái cũ còn đang phốt kia kìa.

Trong bài bóc phốt của bạn gái cũ, cô gái A cũng cho biết, Ravn coi việc A phải trả tiền khách sạn, tặng quà là điều đương nhiên. Dường như đây là bản tính của nam idol, không riêng gì với bạn gái hay người hâm mộ.