Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết bắt chước Vương Tuấn Khải, Tiêu Chiến lại đến Chu Nhất Long, netizen nghi ngờ Cung Tuấn cố tình tạo chiêu trò

Nhiều người cho rằng, không phải ngẫu nhiên mà anh chàng bị tố 'đạo nhái' nhiều lần như vậy, ắt hẳn phải có mục đích phía sau.

Cung Tuấn hiện đang là nhân vật gây nhiều tranh cãi. Trong số những chủ đề ồn ào về Cung Tuấn, việc nam diễn viên có những hành động, tạo hình giống với những đồng nghiệp khác gây chú ý hơn cả.

Trước đó, Cung Tuấn đụng hàng Vương Tuấn Khải với set trang phục giống nhau từ đầu đến chân. Kế đến, ngôi sao Sơn hà lệnh lại bị soi khi những bài viết về anh chàng có sự tương đồng với Tiêu Chiến

Hết bắt chước Vương Tuấn Khải, Tiêu Chiến lại đến Chu Nhất Long, netizen nghi ngờ Cung Tuấn cố tình tạo chiêu trò 1

Cung Tuấn từng bị tố bắt chước Vương Tuấn Khải

Hết bắt chước Vương Tuấn Khải, Tiêu Chiến lại đến Chu Nhất Long, netizen nghi ngờ Cung Tuấn cố tình tạo chiêu trò 2

sau đó là ăn cắp ý tưởng từ Tiêu Chiến

Chưa hết rắc rối, Cung Tuấn tiếp tục trở thành nhân vật chính trong một vụ "giống nhau" khác. Lần này, anh chàng lại gây ra mâu thuẫn với fandom Chu Nhất Long khi cả hai đều sở hữu hình mặt trời vẽ trong lòng bàn tay. Cũng như những lần trước, Cung Tuấn đều là người đến sau. Thế nên trong mắt nhiều fandom thì Cung Tuấn chính là kẻ ăn cắp, copy phong cách của người khác.

Tại sự kiện của đài Hồ Nam, Chu Nhất Long biểu diễn ca khúc "Mặt trời", anh giơ tay để lộ hình ảnh một mặt trời đáng yêu trên lòng bàn tay mình. Sau đó, nam diễn viên cũng bày tỏ ý tưởng này là do anh nghĩ ra, nhằm truyền đạt rằng "mọi người đều là mặt trời, sưởi ấm bản thân trong khi chiếu sáng người khác". Thế nên khi thấy Cung Tuấn cũng có hành động giống như vậy, không ít fan Chu Nhất Long kích động, mắng chửi ngôi sao Sơn hà lệnh bắt chước.

Hết bắt chước Vương Tuấn Khải, Tiêu Chiến lại đến Chu Nhất Long, netizen nghi ngờ Cung Tuấn cố tình tạo chiêu trò 3

Hình mặt trời này được Chu Nhất Long xác nhận do anh tự nghĩ ra

Hết bắt chước Vương Tuấn Khải, Tiêu Chiến lại đến Chu Nhất Long, netizen nghi ngờ Cung Tuấn cố tình tạo chiêu trò 4

nhưng sau đó lại bị Cung Tuấn sao chép

Về nghi vấn đạo nhái, các fan của Cung Tuấn đã lên tiếng làm rõ: "Đây là thiết kế nội dung của video quảng cáo đến từ chủ ý của nhãn hàng", thần tượng của họ chỉ nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu. Nếu đúng như vậy, chỉ có thể nói rằng cả thương hiệu và Cung Tuấn đều không tìm hiểu kỹ mới dẫn đến cớ sự này.

Liên tục là những hành động tương đồng của Cung Tuấn và những nam minh tinh khác khiến dân mạng mất dần thiện cảm dành cho anh. Liệu rằng tất cả việc này chỉ là vô ý hay đây là chiêu trò từ ekip Cung Tuấn trong việc lăng xê, giúp nam diễn viên thu hút sự chú ý của dư luận?